Tag: Đội tuyển bơi Việt Nam

Kình ngư 14 tuổi Việt Nam dự Asiad 19

Kình ngư Nguyễn Thúy Hiền sinh năm 2009 là thành viên nhỏ tuổi nhất tuyển bơi Việt Nam dự Asiad 19.

‘Thần đồng’ bơi lội Kim Sơn giã từ tuyển Việt Nam

Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Hữu Kim Sơn đã quyết định giã từ đội tuyển bơi lội Việt Nam để tập trung cho việc học.

Video: Tuyển bơi Việt Nam hy vọng em trai Ánh Viên sẽ tỏa sáng

TTO - Đội tuyển bơi Việt Nam đặt chỉ tiêu từ 6-8 HCV tại SEA Games 31 với kỳ vọng Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên và tài năng trẻ Nguyễn Quang Thuấn (em trai Ánh Viên) ở SEA Games 31.

Không có chuyện đưa môn bơi SEA Games 31 về thi đấu ở Quảng Ninh

TTO - Ngày 27-4, lãnh đạo Tổng cục TDTT cho biết không có việc ban tổ chức SEA Games 31 đưa môn bơi từ Cung thể thao dưới nước về thi đấu ở Quảng Ninh như lời đồn.

Các kình ngư đội tuyển bơi Việt Nam làm dậy sóng Mỹ Đình

TTO - Các kình ngư xuất sắc nhất của đội tuyển bơi Việt Nam đã có mặt tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31. Mục tiêu của bơi lội Việt Nam là giành từ 6 đến 8 huy chương vàng đại hội.

Kình ngư Ánh Viên không dự giải bơi xuất sắc quốc gia 2021

TTO - Kình ngư Ánh Viên (đơn vị Quân đội) và nhiều VĐV đội tuyển bơi quốc gia không có mặt để tham dự Giải bơi - lặn các vận động viên (VĐV) xuất sắc quốc gia 2021 đang diễn ra tại tỉnh Quảng Ninh.

Đội tuyển bơi Việt Nam lên đường sang Hungary tập huấn, Ánh Viên ở nhà

TTO - Hôm nay 1-11, đội tuyển bơi Việt Nam lên đường sang Hungary tập huấn dài hạn để chuẩn bị cho SEA Games 31 và Asiad 19 vào năm 2022. Kình ngư Ánh Viên không có mặt trong chuyến đi.

Đội tuyển bơi Việt Nam sang Hungary tập huấn: không có tên Ánh Viên

TTO - Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng và các VĐV của đội tuyển bơi VN sẽ lên đường sang Hungary tập huấn từ ngày 1-11. Ánh Viên không có tên trong danh sách này, bởi trước đó cô đã có đơn xin không tập trung đội tuyển quốc gia.

Thể thao Việt Nam mất bao nhiêu huy chương khi Ánh Viên từ giã sự nghiệp?

TTO - Đoàn thể thao Việt Nam sẽ mất khoảng 5-6 HCV tại SEA Games 31. Trong khi đó đội bơi Quân đội sẽ mất 14 HCV, mất luôn vị trí dẫn đầu giải bơi vô địch quốc gia nếu Ánh Viên từ giã sự nghiệp.

Huy Hoàng có thể sang Hungary tập huấn

TTO - Tổng cục Thể dục thể thao đang lên phương án đưa kình ngư số 1 của bơi lội Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng sang tập huấn tại Hungary để chuẩn bị cho SEA Games 31 và Asiad 2022.