Dời ngày hội Hoa hướng dương tại TP.HCM đến ngày 2-12

24/11/2018 10:29 GMT+7

TTO - Do cơn bão số 9 có nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến TP.HCM, ngày hội Hoa hướng dương tại TP.HCM dự kiến tổ chức vào ngày 25-11 sẽ được dời đến chủ nhật tuần sau, 2-12.

Dời ngày hội Hoa hướng dương tại TP.HCM đến ngày 2-12 - Ảnh 1.

Các em nhỏ vẽ hoa hướng dương để trưng bày trong triển lãm "Ước nguyện hồng" - Ảnh: DUYÊN PHAN

Theo thông tin từ ban tổ chức Ngày hội Hoa hướng dương - Vì bệnh nhi ung thư 2018, do cơn bão số 9 có nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến TP.HCM, ngày hội Hoa hướng dương tại TP.HCM dự kiến tổ chức vào ngày 25-11 tại công viên Văn hóa Đầm Sen (cổng Lạc Long Quân, quận 11, TP.HCM) sẽ được dời đến ngày 2-12.

Riêng tại Hà Nội, Huế ngày hội vẫn diễn ra vào ngày 25-11 tại hai địa điểm là Viện Huyết học - truyền máu trung ương (đường Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) và Trung tâm Nhi khoa - Bệnh viện Trung ương Huế với các hoạt động trao học bổng cho bệnh nhi, giao lưu với bệnh nhi, phụ huynh, bác sĩ và tổ chức các hoạt động hiến máu, chợ phiên gây quỹ…

Ban tổ chức Ngày hội Hoa hướng dương 2018 cảm ơn tâm huyết của đông đảo tình nguyện viên đã tham gia các hoạt động chuẩn bị cho ngày hội suốt nhiều tuần qua, cũng như sự quan tâm của bạn đọc đã đóng góp, đăng ký tham gia ngày hội và rất mong mọi người cảm thông, tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhi.

Ngày hội Hoa hướng dương - Vì bệnh nhi ung thư 2018 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM và Hà Nội tổ chức với rất nhiều hoạt động đồng hành, chia sẻ với bệnh nhi ung thư ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam. 

Tại TP.HCM ngày hội sẽ có rất nhiều hoạt động chia sẻ như trao học bổng “Ước mơ của Thúy” cho bệnh nhi khỏi bệnh, trưng bày vườn hoa hướng dương “Ước nguyện hồng” - giới thiệu điều ước bệnh nhi, chợ phiên gây quỹ, triển lãm và bán tranh vẽ của bệnh nhi. Đặc biệt là chương trình đi bộ Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư. Mỗi người tham gia đi bộ tại ngày hội sẽ đóng góp 50.000 đồng vào quỹ dành cho bệnh nhi.

Dời ngày hội Hoa hướng dương tại TP.HCM đến ngày 2-12 - Ảnh 2.
Những Những 'chiến binh nhí' tô tranh hưởng ứng Ngày hội hoa hướng dương

TTO - Chiều 22-11, các bệnh nhi tại khoa ung bướu Bệnh viện Nhi Đồng 2 tô vẽ những bông hoa hướng dương để tham gia hưởng ứng Ngày hội hoa hướng dương năm 2018.

VŨ THỦY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận