Thứ 2, ngày 8 tháng 3 năm 2021

Đôi co giùm em họ, nam thanh niên bị đâm chết

15/05/2019 19:40 GMT+7

TTO - Mặc dù nhóm thanh niên đã hòa giải về mâu thuẫn việc chứng minh nhân dân bị giấu, nhưng người anh họ của một trong các thanh niên không biết nên tiếp tục “nói lời phải trái” giùm em dẫn tới xô xát chết người.

Đôi co giùm em họ, nam thanh niên bị đâm chết - Ảnh 1.

Nghi phạm Dư tại cơ quan công an - Ảnh: B.S.

Công an lấy lời khai của nghi phạm - Video: B.S.

Ngày 15-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Văn Dư - 18 tuổi, quê huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang - để điều tra về hành vi "giết người".

Nạn nhân là Bùi Văn Dũng, 21 tuổi, quê huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.

Theo thông tin ban đầu từ công an, vụ án mạng xảy ra vì nguyên nhân rất… "lãng xẹt". Cụ thể tối 14-5, Dư và Đoàn Văn Đức - 19 tuổi, quê Gia Lai cùng nhóm bạn nhậu tại phòng trọ trên đường D16, khu dân cư Việt - Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An.

Trong lúc nhậu, do Dư nghi ngờ Đức giấu chứng minh nhân dân của mình nên có xảy ra cãi vã, tuy nhiên đã được nhóm bạn hòa giải.

Tới 23h ngày 14-5, Bùi Văn Dũng là anh họ của Đức về tới phòng trọ. Không biết sự hiểu lầm giữa em họ của mình và Dư đã được hòa giải nên Dũng tiếp tục cãi vã với Dư. 

Sẵn hơi men trong người, Dư cầm dao bấm đâm trúng ngực Dũng. Vết dao trí mạng khiến nạn nhân tử vong khi được đưa đi cấp cứu.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đã lấy lời khai những người có liên quan và thu thập chứng cứ tiếp tục làm rõ vụ án mạng.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận