Tag: Thuận An

Phát hiện ca đậu mùa khỉ thứ hai ở Thuận An, Bình Dương

Ngày 6-10, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương Huỳnh Minh Chín cho biết trên địa bàn tỉnh ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ thứ hai.

Kênh Ba Bò xuất hiện “hố tử thần”

Con kênh Ba Bò nối giữa TP.HCM và Bình Dương xuống cấp chưa được duy tu bảo dưỡng.

Truy bắt 2 thanh niên đi xe máy cướp tiệm vàng ở Bình Dương

TTO - Hai thanh niên đi xe máy dừng trước cửa tiệm vàng, một người lao vào đập vỡ tủ kính lấy một số trang sức rồi lên xe tẩu thoát.

Khắc tinh của 'giặc lửa', đại tá Lê Tấn Bửu: 'Đây là một thảm họa'

TTO - Xót xa trước vụ cháy quán karaoke làm 33 người tử vong tại Bình Dương, đại tá Lê Tấn Bửu - nguyên giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM, người được mệnh danh là “khắc tinh chống giặc lửa” - có những nhận định với Tuổi Trẻ Online về vụ cháy.

Thành phố Thuận An hưởng lợi từ hạ tầng ‘tỉ đô’

Một loạt dự án giao thông được triển khai đang tạo nên cú hích giúp thị trường bất động sản TP. Thuận An giữ nhịp tăng trưởng ấn tượng, nổi bật là những dự án nằm gần các trục giao thông lớn, kết nối liên vùng.

Về Lái Thiêu mà nhớ nhà vườn

TTO - Cơn lốc đô thị hóa, người người bán đất, kẻ tìm mua, nhà vườn trầm buồn... là những gì chúng tôi cảm nhận được khi ghé qua miệt vườn nức tiếng Nam Bộ suốt trăm năm.

Điều tra vụ hỗn chiến náo loạn khu phố, 1 người chết, 1 người bị thương nặng

TTO - Chỉ vì mâu thuẫn từ cuộc nhậu mà hai nhóm người kiếm nhau để trả thù, hỗn chiến làm cả hai bên đều tổn thất, 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Công an Bình Dương tạm đình chỉ đại úy liên quan vụ xô xát vì chuyện đậu xe

TTO - Đại úy Trần Xuân Phương - phó đội trưởng thuộc Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) - bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày để làm rõ vụ việc trong video xô xát với người dân.

Hạ tầng thay đổi diện mạo Thuận An

Tỉnh Bình Dương sẽ mở rộng quốc lộ 13 đoạn chạy qua Thuận An. Bên cạnh đó, trước năm 2025, Bình Dương sẽ đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng tại thành phố này.

Bình Dương quy hoạch Thuận An trở thành trung tâm đô thị, dịch vụ

Theo quy hoạch, Thuận An sẽ trở thành một trung tâm đô thị, dịch vụ của tỉnh Bình Dương. Tỉ trọng đóng góp của các ngành dịch vụ, thương mại, tài chính sẽ vượt tổng thu từ sản xuất công nghiệp.