Đọc báo cùng bạn 19-3: Bộ máy Nhà nước sẽ có nhiều gương mặt mới
NGUYÊN BẢO - THÚY QUYÊN - TRỌNG KHƯƠNG - ANH THƯ
TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: TP.HCM: chỉ 10-15% công ty du lịch còn hoạt động; Những ai cần cẩn trọng, trì hoãn tiêm vắc xin AstraZeneca?; Vây bắt 2 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly; Mồi lửa
mới trong quan hệ Mỹ - Nga...
Ảnh: Theo danh sách sơ bộ 205 người của các cơ quan trung ương ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được giới thiệu ứng cử khối Chủ tịch nước, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính (ảnh trái) được giới thiệu ứng cử khối Chính phủ, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ (ảnh phải) ứng cử khối Quốc hội.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận