19/10/2021 13:26 GMT+7

Doanh nghiệp Việt sản xuất máy tính bảng giá rẻ phục vụ học trực tuyến

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Mức giá một chiếc máy tính bảng dự kiến 2.350.000-2.450.000 đồng tùy theo cấu hình. Doanh nghiệp khẳng định bán phi lợi nhuận.

Doanh nghiệp Việt sản xuất máy tính bảng giá rẻ phục vụ học trực tuyến - Ảnh 1.

Các em học sinh sử dụng máy tính bảng tra cứu thông tin bài học - Ảnh: NGUYÊN NGỌC

Ngày 19-10, Công ty HANET Technology (đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghệ G-Group) công bố đã nghiên cứu và sản xuất máy tính bảng có giá thành rẻ với mục tiêu phi lợi nhuận và hỗ trợ cộng đồng theo chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Đại diện doanh nghiệp cho biết những chiếc máy tính bảng này nhằm giúp các em học sinh đang ở vùng có dịch COVID-19, hoàn cảnh khó khăn có thể có một chiếc máy tính bảng cấu hình tốt với giá rẻ trong thời gian ngắn nhất để học tập trực tuyến.

"G-Group không kinh doanh bán lẻ sản phẩm này, chỉ nhận đặt hàng từ các bộ ngành, tổ chức, doanh nghiệp trong việc tài trợ máy tính cho học sinh. Chúng tôi mong muốn thông qua dự án phi lợi nhuận này, các em học sinh sẽ có điều kiện học tập tốt hơn, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. G-Group có thể sản xuất và cung cấp khoảng 1 triệu chiếc máy tính bảng", ông Võ Đức Thọ, tổng giám đốc HANET Technology, chia sẻ.

Hiện tại, G-Group đang bắt đầu nhận đặt hàng từ các đơn vị. Để có mức giá tốt như trên, số lượng tối thiểu cần để sản xuất là 10.000 chiếc. Mức giá một chiếc máy tính bảng sẽ từ 2.350.000-2.450.000 đồng tùy theo cấu hình.

Tặng 100 máy tính bảng cho học sinh dân tộc thiểu số hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM Tặng 100 máy tính bảng cho học sinh dân tộc thiểu số hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM

TTO - Ngày 26-9, nguyên Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ 100 máy tính bảng, 1 máy tính xách tay cùng nhiều dụng cụ học tập cho các em dân tộc Chăm, Khmer trên địa bàn TP để có điều kiện học online.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên