Tag:

Phi lợi nhuận

Xem Ninh Bình cực chất trong video của người trẻ Việt

Xem Ninh Bình cực chất trong video của người trẻ Việt

TTO - Vừa được tung ra đêm 6-3, video Ninh Binh is Awesome của nhóm Zoomations đã lập tức khiến người xem phải trầm trồ về vẻ đẹp 'độc nhất vô nhị' của vùng non nước này.

11:02

Trẻ miền quê khát sách: Nỗ lực từ cộng đồng

TTO - Trong nỗ lực kéo gần lại khoảng cách về mức đọc sách của nông thôn và thành thị, một số nhóm thiện nguyện, quỹ phi lợi nhuận và các cá nhân đang góp phần xóa bớt khoảng trống về sách cho thiếu nhi nông thôn.

11:23

Gieo xuyên Việt - Hành trình gieo niềm yêu

TTO - Sau gần hai năm với bảy chương trình tại TP.HCM, 'Gieo' - một dự án nghệ thuật phi lợi nhuận dành cho cộng đồng - trở lại trong một hành trình dài hơi hơn, đi qua 8 tỉnh thành trong cả nước với tên gọi 'Gieo xuyên Việt 2017'.

01:02

Du lịch hàn gắn vết thương chiến tranh

TTO - Nhiều năm qua, một số cựu binh Mỹ đã cùng nhau duy trì Tổ chức phản chiến phi lợi nhuận Veterans for Peace ở Việt Nam, đất nước nơi họ từng tham chiến.

11:47

Cậu bé 8 tuổi lập tổ chức giúp người vô gia cư

TTO - Cậu bé Stephen Quigley, 8 tuổi đã trở thành sáng lập viên kiêm giám đốc điều hành (CEO) của Change, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ người vô gia cư tại Hungary.

09:09

​Trả hàng triệu USD cứu giúp người di cư

TT - Một lần chứng kiến thảm kịch trên biển khi đi nghỉ mát cùng gia đình trên du thuyền đã khiến tỉ phú người Malta chuyển hướng hoạt động trong cuộc đời mình.

09:40

​Gặp gỡ mùa thu - vun bồi điện ảnh trẻ

TT - Tối 29-11 tại Đà Nẵng, bế mạc Gặp gỡ mùa thu đã khép lại một năm thứ hai thành công của hoạt động điện ảnh trẻ phi lợi nhuận, mở ra nhiều chờ đợi...

01:20

ĐH phi lợi nhuận: Không phải thiên đường trú ẩn của kẻ bất tài

TTCT - Hãy bỏ ra ngoài câu chuyện tranh luận về mô hình đại học nào tốt hơn: phi lợi nhuận hay vì lợi nhuận. Bất cứ mô hình nào cũng cần phải hoạt động tốt và phải được giám sát tốt.

04:20

​Đại học tư: Trương Ba hay hàng thịt?

TT - Vẫn là câu hỏi cũ chưa có lời giải mới: Đầu tư tư nhân cho giáo dục đại học ở Việt Nam vì mục tiêu lợi nhuận hay phi lợi nhuận? Đại học ngoài công lập là “chàng Trương Ba” hay “anh hàng thịt”?