13/06/2023 15:00 GMT+7

Doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế kết nối kinh doanh tại The Global City

Masterise Homes hợp tác Vietcetera tổ chức sự kiện “Kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế” tại The Global City, vào ngày 10-6 vừa qua.

Doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế kết nối kinh doanh tại The Global City - Ảnh 1.

Sự kiện “Kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế” diễn ra tại trung tâm mới The Global City, với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu.

Hợp tác phát triển khu phố thương mại chuẩn quốc tế tại The Global City

Sự kiện này mở đầu cho việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển mô hình kinh doanh thương mại chuyên nghiệp, theo xu hướng toàn cầu tại The Global City của Masterise Homes.

Doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế kết nối kinh doanh tại The Global City - Ảnh 2.

Sự kiện dành cho các doanh nghiệp bán lẻ, F&B lần này chính là bước khởi đầu trong kế hoạch phát triển mô hình kinh doanh thương mại chuyên nghiệp, theo xu hướng toàn cầu tại The Global City và tất cả những dự án của Masterise Homes.

Nhận biết quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng cùng với sự thay đổi về nhu cầu, hành vi của khách hàng và xu hướng phát triển toàn cầu đang thúc đẩy sự tăng trưởng đáng kể của ngành F&B và bán lẻ tại Việt Nam, Masterise Homes đã vạch ra lộ trình phát triển để xây dựng một khu thương mại chuẩn quốc tế tại The Global City, với mô hình hoạt động và vận hành chuyên nghiệp ngang bằng với các nước phát triển trên thế giới.

Song song với việc hoàn thiện các tiện ích vui chơi giải trí, tạo ra các sự kiện lễ hội thu hút du khách với trung tâm mới, Masterise Homes đã liên tiếp ký kết hợp tác với các thương hiệu F&B và bán lẻ trong và ngoài nước. Tháng 11-2022, ký kết hợp tác thương mại cùng các thương hiệu nổi tiếng như: Pizza 4P's, Pasteur Street Brewing, chuỗi thương hiệu Yen Sushi & Sake Pub, Shamoji,...

Tháng 4-2023, cùng với đối tác Druce tại Singapore, Masterise Homes tiếp tục mang các thương hiệu F&B nổi tiếng tại đảo quốc sư tử đến với The Global City.

Kết nối thành công hàng trăm doanh nghiệp ngành F&B

Đặt mục tiêu đẩy mạnh hợp tác với các thương hiệu F&B trong năm 2023, Masterise Homes đồng hành cùng với Vietcetera - đơn vị đã tổ chức thành công hội nghị ngành F&B Việt Nam trong 4 năm liền, tạo ra một sự kiện nhằm kết nối các chuyên gia, các doanh nghiệp trong ngành F&B, mở ra cơ hội phát triển và mở rộng kinh doanh tại trung tâm mới The Global City.

Doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế kết nối kinh doanh tại The Global City - Ảnh 3.

Masterise Homes đã vạch ra lộ trình phát triển rất rõ ràng để xây dựng một khu thương mại chuẩn quốc tế tại The Global City.

Tại sự kiện, các chuyên gia trong ngành F&B đã chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề kinh doanh ngành hàng ẩm thực và đồ uống tại Việt Nam dành cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Đồng thời, các chuyên gia đã lý giải vai trò của shophouse trong bối cảnh tái tạo đô thị, đồng thời hiểu rõ hơn về tiềm năng và xu hướng phát triển của ngành F&B.

Doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế kết nối kinh doanh tại The Global City - Ảnh 4.

Phiên thảo luận với sự tham dự của các chuyên gia trong ngành mang đến những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp nước ngoài trong vấn đề kinh doanh F&B tại Việt Nam.

Sự kiện đã thu hút hơn 100 thương hiệu F&B nổi tiếng trong nước và hơn 20 thương hiệu đến từ Singapore. Điều này mang đến cơ hội mở rộng và phát triển kinh doanh tại một khu đô thị chuẩn quốc tế, với ước tính khi hoàn thành sẽ chào đón 40.000 cư dân sinh sống và 20.000 nhân viên văn phòng...

Ông Gibran Bukhari - giám đốc khối kinh doanh (Masterise Homes) - cho hay sự kiện dành cho các doanh nghiệp bán lẻ, F&B lần này chính là bước khởi đầu trong kế hoạch phát triển mô hình kinh doanh thương mại chuyên nghiệp, theo xu hướng toàn cầu tại The Global City nói riêng và tất cả những dự án của Masterise Homes nói chung.

"Không chỉ dừng lại ở việc bán các sản phẩm bất động sản, chúng tôi sẽ đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sở hữu để giúp cho họ đạt được mục tiêu đầu tư, thu lợi nhuận như mong muốn. Với lợi thế về vị trí và tiềm năng sẵn có, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang lại nguồn khách ổn định đến vui chơi, mua sắm tại The Global City", ông Gibran Bukhari nói.

Doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế kết nối kinh doanh tại The Global City - Ảnh 5.

Ông Gibran Bukhari - giám đốc khối kinh doanh (Masterise Homes) - chia sẻ về tiềm năng kinh doanh sinh lời và phát triển lâu dài tại The Global City.

Nhiều thương hiệu F&B nổi tiếng Singapore sẽ có mặt tại The Global City

Tại sự kiện, Masterise Homes đã ký kết hợp tác thương mại với các thương hiệu F&B nổi tiếng từ Singapore như: Jlogo Holdings True Cost, All Day Café, Hei Bai Chao, Daruma Tavern,... và các thương hiệu trong nước như AQ Gourmet & Dine, Takumi-Tei Saigon, Kyo-Tei,…

Doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế kết nối kinh doanh tại The Global City - Ảnh 6.

Ngay trong sự kiện, Masterise Homes đã ký kết hợp tác thương mại với các thương hiệu F&B nổi tiếng từ Singapore và các thương hiệu hàng đầu trong nước, gia tăng sự sôi động cho khu nhà phố SOHO tại The Global City.

Bà Chua Yeong Ling Eve - đại diện thương hiệu Hei Bai Chao đến từ Singapore - cho biết doanh nghiệp này tìm thấy điểm tương đồng về quy hoạch và tiềm năng phát triển thương mại giữa khu vực Marina Bay và The Global City. Theo bà Chua Yeong Ling Eve, Marina Bay nhanh chóng trở thành downtown mới của Singapore và mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn cho các chủ doanh nghiệp F&B.

"Ngành F&B tại Việt Nam đang tăng trưởng rất tốt và The Global City có đầy đủ các yếu tố cần thiết để mở rộng thương hiệu và kinh doanh lâu dài như vị trí, lượng khách, quy mô đầu tư... Tôi tin The Global City là một phiên bản Marina Bay tại Việt Nam mà các nhà kinh doanh không muốn bỏ lỡ", bà Chua Yeong Ling Eve nói.

Thanh Lam, Bằng Kiều sẽ hát tình ca của nhạc sĩ Thanh Tùng tại The Legend Concert 02Thanh Lam, Bằng Kiều sẽ hát tình ca của nhạc sĩ Thanh Tùng tại The Legend Concert 02

Tiếp nối thành công của đêm nhạc “The Legend Concert 01 - Trịnh Công Sơn”, The Legend Concert 02 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 24-6, hứa hẹn mang đến những bản tình ca của cố nhạc sĩ Thanh Tùng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên