Tag: The Global City

'Trung tâm mới' TP.HCM thay đổi, ngày càng nhộn nhịp

Sau hai năm triển khai, Masterise Homes đã hoàn thiện dãy nhà phố thương mại SOHO đầu tiên tại dự án The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức) - nơi được xem là trung tâm mới của TP.HCM.

Cánh đồng diều mới cực 'hot' tại TP Thủ Đức

Cánh đồng diều cực "hot" vừa xuất hiện tại khu dự án Global City (TP Thủ Đức) thu hút hàng ngàn người tham gia những chiều cuối tuần.

Masterise Homes khép lại ‘một năm vượt kỳ vọng’

Với 7 dự án về đích đúng hẹn cũng là những dự án đẳng cấp trong năm 2023, Masterise Homes đã chứng minh năng lực của một nhà phát triển bất động sản mang tầm vóc quốc tế.

Hơn 50.000 người đến xem trình diễn pháo hoa kết hợp nhạc nước tại The Global City

Ban tổ chức cho hay đã đón hơn 50.000 người dân đến xem màn trình diễn pháo hoa kết hợp trình diễn nhạc nước, nghệ thuật tại lễ hội Luxury Countdown Party 2024.

Đến The Global City tham dự lễ hội Countdown ngắm pháo hoa mừng năm mới

Chương trình đếm ngược kết hợp bắn pháo hoa và trình diễn nhạc nước mang tên Luxury Countdown Party 2024 sẽ diễn ra vào Tết dương lịch, tại trung tâm mới The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, TP Thủ Đức).

The Global City tung ra 'siêu chính sách' bán hàng dịp cuối năm

Một "siêu chính sách" đã được áp dụng đối với "rổ hàng" chỉ 28 căn nhà phố SOHO Park view "2 mặt tiền" của dự án The Global City.

Masterise Homes tổ chức triển lãm nội thất hàng hiệu tại Việt Nam

Triển lãm nội thất hàng hiệu với những bộ sưu tập nội thất đình đám thế giới vừa khai mạc tại The Global City, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Masterise Homes ‘bắt tay’ với hãng phân phối nội thất hàng hiệu Modale

Masterise Homes vừa ký kết hợp tác với nhà phân phối độc quyền nội thất hàng hiệu Modale nhằm mang đến trải nghiệm nội thất 100% nhập khẩu Châu Âu và dịch vụ tư vấn, thi công nội thất chuẩn quốc tế cho khách hàng.

Doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế kết nối kinh doanh tại The Global City

Masterise Homes vừa hợp tác Vietcetera tổ chức sự kiện Kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế tại The Global City.

Ba thế hệ nghệ sĩ hát nhạc Trịnh Công Sơn tại The Legend Concert

The Legend Concert - Trịnh Công Sơn, đêm nhạc đặc biệt tưởng nhớ 22 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ tổ chức vào ngày 9-4-2023 tại The Global City, với sự góp mặt của nhiều thế hệ nghệ sĩ.