Tag: The Global City

Countdown pháo hoa và nhạc nước đón năm mới 2023

Người dân và du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm lễ hội đón năm mới hoàn toàn khác biệt với màn pháo hoa, kết hợp trình diễn nhạc nước tại The Global City - trung tâm mới của TP.HCM.

Masterise Homes khai trương khu nhà mẫu quy mô 10.000m2 tại TP.HCM

TTO - Cuối tháng 11-2022, Sales Gallery rộng 10.000m2 với kiến trúc độc đáo và quy mô, kết hợp với công nghệ tiên tiến đã chính thức được khai trương tại khu đô thị The Global City.

The Global City hứa hẹn đón nhận nhiều lợi thế gia tăng giá trị

TTO - Theo thông tin từ Masterise Homes, The Global City đang thu hút sự quan tâm từ khách hàng sau khi khai trương giai đoạn 1 của khu nhạc nước.

The Global City khai trương đúng tiến độ giai đoạn 1 khu nhạc nước hàng đầu Đông Nam Á

Khu nhạc nước ngoài trời với quy mô dự kiến lớn nhất Đông Nam Á tại The Global City (TP Thủ Đức, TP.HCM) đã được hoàn thành thần tốc giai đoạn 1 ngay dịp Quốc khánh vừa qua và đã có màn trình diễn đầu tiên đầy ấn tượng.

Masterise Homes khai trương khu nhạc nước hàng đầu Đông Nam Á tại the Global City

Masterise Homes vừa khai trương giai đoạn 1 của khu nhạc nước ngoài trời với quy mô lớn vào tối ngày 1-9, tại vịnh Tình yêu của dự án The Global City, phường An Phú, TP Thủ Đức với Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival.

Nhu cầu hình thành khu trung tâm mới tại TP.HCM

TTO - Trong xu hướng phát triển thành thành phố đa cực, TP.HCM dần có thêm những trung tâm mới.

Mang sức hút của phố Nguyễn Huệ - Lê Lợi đến The Global City

TTO - Masterise Homes - đơn vị phát triển dự án - cho biết sẽ đầu tư cho kiến trúc, cảnh quan và tiện ích của đại đô thị tại TP Thủ Đức.

“Đường đua” kiến tạo đại đô thị tại TP.HCM tăng sức nóng

Sau khi về tay Masterise Homes với cái tên mới là The Global City, dự án Khu đô thị Sài Gòn Bình An rộng 117,4 ha “nằm bất động” hơn 20 năm qua đã nhanh chóng được triển khai, gia nhập “đường đua” kiến tạo đại đô thị tại TP.HCM.

Nhà thiết kế kiến trúc 'ruột' của Apple lần đầu thiết kế khu đô thị tại Việt Nam

TTO - Foster + Partners - 'cha đẻ' của những công trình kiến trúc biểu tượng cho thương hiệu Apple sẽ phụ trách thiết kế The Global City - một khu đô thị mới tọa lạc tại TP Thủ Đức, Việt Nam.

‘Khu trung tâm mới’ của TP.HCM sẽ do nhà kiến trúc tầm cỡ thế giới thiết kế

Theo Masterise Homes, công ty thiết kế kiến trúc Foster + Partners đã chính thức trở thành đơn vị quy hoạch và thiết kế của The Global City - một dự án hứa hẹn sẽ trở thành ‘downtown’ mới - trung tâm thứ hai của TP.HCM.