Tag: f&b

Sát cánh cùng nhà hàng, quán ăn trong cuộc đua F&B 2024

Để các đối tác nhà hàng, quán ăn được tiếp sức trên chặng đường đầy cạnh tranh, Gojek tiếp tục xây dựng kế hoạch hỗ trợ trong năm 2024.

Bức tranh ngành hàng thực phẩm và đồ uống, doanh nghiệp kỳ vọng gì vào cuối năm?

Theo khảo sát của Vietnam Report với các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống (F&B), do nguy cơ suy thoái kinh tế ảnh hưởng tới sức mua của người tiêu dùng, tỉ lệ doanh nghiệp F&B ghi nhận tăng doanh thu cũng giảm theo.

Ngành ẩm thực F&B tìm cơ hội những tháng cuối năm

100 thương hiệu, doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành ẩm thực (F&B) tìm kiếm cơ hội mới từ thị trường thực phẩm ở TP.HCM.

Doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế kết nối kinh doanh tại The Global City

Masterise Homes vừa hợp tác Vietcetera tổ chức sự kiện Kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế tại The Global City.

Doanh nghiệp trả mặt bằng hàng loạt

Sức mua giảm sút, chi phí mặt bằng ngốn hết lợi nhuận nên không ít doanh nghiệp phải 'tháo chạy' khỏi các mặt bằng cho thuê ở TP.HCM.

Cửa hàng trong Bitexco ‘cửa đóng then cài’, chuyện gì vậy?

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online ngày 23-2 cho thấy tại tòa tháp Bitexco (quận 1, TP.HCM) hiện chỉ khai khác các tầng G, 1, 2, còn các tầng 3 và 4 đã tạm ngưng hoạt động khi cả thang máy lẫn thang cuốn đều dừng vận chuyển khách đến các tầng này.

4 lợi ích khi chuyển đổi số trong ngành F&B

Chuyển đổi số cho quản lý năng lượng và tự động hóa có thể hỗ trợ các doanh nghiệp F&B đạt được những tiến bộ về hiệu quả hoạt động (OpEx), tối đa hóa giá trị tài sản (CapEx), giảm tiêu thụ năng lượng và truy xuất tức thời nguồn gốc sản phẩm.

Những ngôi sao ám ảnh người kinh doanh ăn uống

TTCT - Đối với giới kinh doanh ăn uống (F&B) ở Hàn Quốc, đánh giá (review) của người tiêu dùng kèm việc “chấm sao” cho chất lượng sản phẩm không biết từ bao giờ đã trở thành một nỗi ám ảnh, bởi chúng khiến chuyện làm ăn buôn bán của họ có thể đi tong.

Phục hồi ngành F&B: Trăm sự nhờ shipper

TTO - Ngành dịch vụ ẩm thực ở đô thị lớn nhất cả nước sau một thời gian đóng băng đã bắt đầu "đỏ lửa" với doanh số đã dần phục hồi. Tuy nhiên, từ tiệm ăn vỉa hè đến chuỗi lớn đều phần lớn phụ thuộc vào shipper của các hãng công nghệ.

Không quên những bài học từ đại dịch

TTCT - Khép lại “một năm COVID buồn”, ngành F&B (dịch vụ ẩm thực) tại VN bước vào năm 2021 với tâm thế hứng khởi hơn các nước trên thế giới bởi VN vẫn đang là một quốc gia điển hình về kiểm soát dịch bệnh. Nhưng “di sản” của những chuỗi ngày kinh doanh ảnh hưởng vì đại dịch là lời nhắc nhớ quan trọng cho các doanh nhân: phải luôn chuẩn bị cho tình huống xấu nhất, vốn có thể đến bất cứ lúc nào.