Tag: Masterise Homes

'Trung tâm mới' TP.HCM thay đổi, ngày càng nhộn nhịp

Sau hai năm triển khai, Masterise Homes đã hoàn thiện dãy nhà phố thương mại SOHO đầu tiên tại dự án The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức) - nơi được xem là trung tâm mới của TP.HCM.

Masterise Homes khép lại ‘một năm vượt kỳ vọng’

Với 7 dự án về đích đúng hẹn cũng là những dự án đẳng cấp trong năm 2023, Masterise Homes đã chứng minh năng lực của một nhà phát triển bất động sản mang tầm vóc quốc tế.

Masterise Homes liên tiếp bàn giao loạt dự án với hàng nghìn căn hộ

Năm 2023 được xem là một năm sóng gió của ngành bất động sản nói chung nhưng nhiều dự án của Masterise Homes đã liên tiếp về đích.

Có gì trong khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại Việt Nam?

Lake là tòa tháp bàn giao đầu tiên của dự án Grand Marina Saigon - khu bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới.

Masterise Homes bàn giao LUMIÈRE riverside - dự án thứ 4 trong năm 2023

Cuối tuần qua, hàng trăm cư dân đã chính thức nhận bàn giao căn hộ tại LUMIÈRE riverside - dự án được xem là sở hữu vị trí “kim cương” cuối cùng của khu vực Thảo Điền (TP.HCM).

Những 'tinh hoa' của căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon

Nhà đầu tư cho rằng tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế, xây dựng; đội ngũ quản gia chuyên nghiệp là những điểm khác biệt của Grand Marina, Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới mà khó dự án nào có thể “soán ngôi”.

The Global City tung ra 'siêu chính sách' bán hàng dịp cuối năm

Một "siêu chính sách" đã được áp dụng đối với "rổ hàng" chỉ 28 căn nhà phố SOHO Park view "2 mặt tiền" của dự án The Global City.

Ngắm loạt ảnh dinh thự Elie Saab đầu tiên tại Việt Nam

Những hình ảnh hoàn thiện của căn dinh thự đầu tiên tại The Rivus - dự án dinh thự hàng hiệu nằm ở khu Đông TP.HCM được chính nhà thiết kế danh tiếng Elie Saab lên bản vẽ - đã được công bố.

Căn hộ 2 phòng ngủ khu Đông TP.HCM hút gia đình trẻ

Được xây dựng với diện tích rộng hơn các căn cùng phân khúc, mô hình compound khép kín giúp mọi nhu cầu của một gia đình đều được đáp ứng trong phạm vi bán kính 1km là những lý do gia đình trẻ "chuộng" căn hộ 2 phòng ngủ tại Masteri Centre Point.

Cư dân hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ hàng hiệu Marriott

"Dịch vụ đúng chuẩn khách sạn Marriott", "Đúng với những gì chúng tôi kỳ vọng khi quyết định mua căn hộ" - đó là nhận xét của những cư dân đầu tiên nhận bàn giao căn hộ hàng hiệu Marriott tại Grand Marina, Saigon trong tuần vừa qua.