Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021

Đoàn xe ‘đón dâu’ dàn hàng trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để... chụp ảnh

08/06/2018 08:11 GMT+7

TTO - Một đoàn rước dâu gồm hơn 20 chiếc ôtô thản nhiên dừng đỗ dàn hàng ngay trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để chụp ảnh lưu niệm cho cặp đôi cô dâu - chú rể đang ngồi trong xe.

Hình ảnh đoàn xe dừng đỗ sai quy định, dàn hàng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Video: VIDIFI cung cấp

Cơ quan chức năng hiện đang tập trung làm rõ hơn 20 ôtô được cho là của một đoàn rước dâu dừng đỗ sai quy định trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn thuộc xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương vào ngày 7-6.

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy đoàn xe này đồng loạt dừng đỗ và dàn hàng ngang, chiếm cả 4 làn xe trên đường cao tốc tại đoạn km40 theo hướng Hà Nội - Hải Phòng để ghi hình và chụp ảnh cho một cặp đôi đang ngồi trong xe hoa.

Đoàn xe ‘đón dâu’ dàn hàng trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để... chụp ảnh - Ảnh 2.

Nhiều phương tiện phải giảm tốc độ đột ngột và né vào sát mép đường để có thể di chuyển qua đoàn xe đang dừng đỗ ngay trên cao tốc - Ảnh: VIDIFI cung cấp

Đoàn xe ‘đón dâu’ dàn hàng trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để... chụp ảnh - Ảnh 3.

Đoàn xe di chuyển, dừng đỗ nhốn nháo đe dọa nghiêm trọng đến an toàn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng ngày 7-6 - Ảnh: VIDIFI cung cấp

Sự việc gây đe dọa nghiêm trọng đến an toàn giao thông trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khi nhiều phương tiện phải giảm tốc độ gấp và né vào sát mép đường để có thể di chuyển qua.

Ngay sau khi ghi nhận được những hình ảnh trên, đơn vị quản lý đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã gửi thông tin, hình ảnh những phương tiện nói trên về Đội 2, Phòng 10 thuộc Cục CSGT để xử lý phạt nguội theo quy định.

Được biết, lỗi dừng, đỗ không đúng quy định trên đường cao tốc sẽ bị phạt 5-6 triệu đồng theo Nghị định 46/2016 về xử phạt vi phạm giao thông đường bộ. Hình phạt bổ sung là tước giấy phép lái xe 1-3 tháng.

Phạt nhóm rước dâu lạng lách trên quốc lộ hơn 35 triệu đồng Phạt nhóm rước dâu lạng lách trên quốc lộ hơn 35 triệu đồng

TTO - Với các hành vi không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy lạng lách đánh võng trên quốc lộ 1, một nhóm thanh niên tham gia đoàn rước dâu ở Diễn Châu, Nghệ An bị xử phạt hơn 35 triệu đồng.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận