Tag: giấy phép lái xe

Đồng Nai 'quay xe', nhận lại hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe

Mới thông báo tạm dừng tiếp nhận hồ sơ do hết phôi, Sở GTVT tỉnh Đồng Nai lại báo sẽ tiếp nhận lại hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe.

Nhân viên lái xe: Kỹ năng làm việc và yêu cầu tuyển dụng (phần 1)

Liệu bạn đã thực sự hiểu rõ về công việc của một nhân viên lái xe hay chưa? Để tìm hiểu chi tiết hơn về công việc này, đừng bỏ lỡ những chia sẻ sau đây của CareerBuilder nhé!

Người nước ngoài cư trú ở Việt Nam, đổi giấy phép lái xe thế nào?

Chồng tôi là người nước ngoài qua Việt Nam cư trú được gần 1 năm. Anh ấy có giấy phép lái xe do cơ quan nước ngoài cấp, nay muốn chuyển đổi giấy phép này để lái xe tại Việt Nam.

Tạm hoãn các kỳ thi sát hạch lái xe ô tô ở Đồng Nai

Tối 16-5, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai xác nhận vừa ký văn bản thông báo tạm hoãn các kỳ thi sát hạch lái xe ô tô trên toàn địa bàn.

Bộ Giao thông vận tải tiếp tục đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe

Theo tờ trình gửi Quốc hội về dự án Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ, Chính phủ đề xuất tiếp tục giao việc cấp giấy phép lái xe cho Bộ Giao thông vận tải.

Chạy quá tốc độ bị CSGT dừng xe, xuất trình thẻ nhà báo... giả

Người đàn ông chạy quá tốc độ trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, sau khi bị dừng xe, người này móc thẻ nhà báo giả, bằng lái xe giả để "xin xỏ" thì bị CSGT phát hiện và giao cho công an xử lý.

Xe mua 5 triệu đồng, bị phạt 7 triệu nên tôi bỏ xe vi phạm luôn

Câu chuyện của một người dân cho thấy lý do xe bị chất đống ở các bãi xe vi phạm.

Từ nay, người dân TP.HCM ngồi nhà vẫn đổi được giấy phép lái xe

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa thông báo thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe do ngành giao thông vận tải cấp mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công quốc gia để phục vụ người dân tốt hơn.

3.000 người châu Á ở Texas bị gửi giấy phép lái xe cho nhóm tội phạm

Một nhóm tội phạm đã lấy giấy phép lái xe của 3.000 người châu Á ở bang Texas (Mỹ) để bán cho người nhập cư trái phép, chủ yếu đến từ Trung Quốc, để mạo danh nạn nhân.

Cabin tập lái vOTO: Ưu thế vượt trội

Cabin tập lái vOTO - phục vụ đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe của Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel vừa được Bộ Giao thông vận tải công bố chứng nhận hợp quy để cung cấp ra thị trường.