Thứ 2, ngày 12 tháng 4 năm 2021

Dọa cho nhiễm HIV, quay clip 'nóng' khống chế các bé gái để xâm hại

04/07/2018 15:06 GMT+7

TTO - Chung sống như vợ chồng làm bé gái 14 tuổi sinh con, Lê Minh Thuận còn dùng dao lam dọa ép một bé gái 13 tuổi quan hệ tình dục rồi quay phim để khống chế, ép nạn nhân rủ thêm hai bạn gái khác tới để 'thỏa mãn thú tính'.

Dọa cho nhiễm HIV, quay clip nóng khống chế các bé gái để xâm hại - Ảnh 1.

Bị cáo Lê Minh Thuận tại tòa - Ảnh: XUÂN ANH

Ngày 4-7, TAND tỉnh Vĩnh Long đã mở phiên tòa kín, xét xử bị cáo Lê Minh Thuận, 29 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long về hai tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, đầu tháng 12-2017 Thuận làm quen bé gái L.T.M.T. (13 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn) rồi dùng xe máy chở em vào một quán cà phê chòi ở xã Thiện Mỹ để nói chuyện.

Tại đây, Thuận lấy ra một chiếc dao lam có dính chất màu đỏ và nói đó là máu của người bị HIV rồi dọa, ép bé T. quan hệ tình dục. 

Lúc thực hiện hành vi đồi bại, Thuận còn dùng điện thoại di động của mình quay lại cảnh "nóng" để ép nạn nhân tiếp tục cho quan hệ về sau này.

Trưa 24-12-2017, Thuận lại ép nạn nhân đến chỗ cũ rồi thực hiện hành vi phạm tội. Không những vậy, Thuận còn ép T. phải gọi bạn là bé P.T.K. (12 tuổi) đến quán để Thuận quan hệ rồi cũng dùng điện thoại ghi hình lại.

Bằng chiêu thức như trên, đầu tháng 1-2018 Thuận lại tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm bé T. và ép nạn nhân gọi bạn là bé gái N.T.N.H. (13 tuổi) đến để quan hệ tình dục.

Liên tiếp các ngày 9-1 và 12-1-2018, Thuận lại thực hiện hành vi hiếp dâm 3 nạn nhân trên. Vụ việc bị phát hiện, trình báo cơ quan công an khi bé H. kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình biết. 

Trong quá trình điều tra, cơ quan công an còn phát hiện Thuận chung sống như vợ chồng với bé gái V.T.Y.N. (14 tuổi) và khiến nạn nhân này phải sinh con.

Bản thân Thuận từng có nhiều tiền án, tiền sự nên hội đồng xét xử đã quyết định tuyên phạt Lê Minh Thuận 20 năm tù giam về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, 6 năm tù giam về tội giao cấu với trẻ em. Tổng hợp hình phạt chung là 26 năm tù giam.

Ngoài ra, tòa cũng buộc Thuận phải bồi thường cho gia đình các bị hại trên 50 triệu đồng.

Vào chùa làm công quả, hiếp dâm bé gái trong chùa Vào chùa làm công quả, hiếp dâm bé gái trong chùa

TTO - Lúc vào chùa làm công quả, Vĩnh phát hiện bé gái 8 tuổi ngồi một mình nên đến tiếp cận rồi kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi hiếp dâm.

XUÂN ANH - CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận