Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Vào chùa làm công quả, hiếp dâm bé gái trong chùa

14/06/2018 16:12 GMT+7

TTO - Lúc vào chùa làm công quả, Vĩnh phát hiện bé gái 8 tuổi ngồi một mình nên đến tiếp cận rồi kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Vào chùa làm công quả, hiếp dâm bé gái trong chùa - Ảnh 1.

Phan Quốc Vĩnh tại tòa - Ảnh: XUÂN ANH

Ngày 14-6, TAND tỉnh Vĩnh Long đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phan Quốc Vĩnh (19 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) 12 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, ngày 2-1-2018, Vĩnh đến chùa Phước Xuân (ở xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn) để làm công quả. Đến khoảng 18h cùng ngày, Vĩnh nhìn thấy bé N. (8 tuổi) đang ngồi chơi một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Vĩnh đến chỗ bé N. rồi kéo vào nhà vệ sinh của chùa, khóa trái cửa lại và thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc thực hiện hành vi, bé N. phản ứng kêu cứu và cắn vào tay và vai của Vĩnh nhưng Vĩnh vẫn quyết tâm thực hiện hành vi giao cấu.

Nghe tiếng kêu la, người dân ở gần đó chạy đến ứng cứu nhưng không vào được vì cửa phòng vệ sinh đã bị khóa bên trong. Bị phát hiện, Vĩnh mở cửa để bé N. chạy ra ngoài và sau đó Vĩnh bị người dân trình báo cơ quan công an bắt giữ.

10 năm tù cho thanh niên hiếp dâm cháu họ 10 năm tù cho thanh niên hiếp dâm cháu họ

TTO - Nhà cạnh nhau, lợi dụng lúc nhà vắng người, cháu N. thường xuyên sang nhà chơi nên Thạch Dương đã nhiều lần xâm hại chính cháu gái của mình.

XUÂN ANH - CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận