Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Cậu hiếp dâm cháu ruột trong nhà tắm lãnh 14 năm tù

01/06/2018 10:58 GMT+7

TTO - Lợi dụng nhà vắng người, mẹ già đang bị bệnh tai biến nên Nguyễn Văn Gấu đã nhiều lần xâm hại chính cháu gái ruột của mình.

Cậu hiếp dâm cháu ruột trong nhà tắm lãnh 14 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Văn Gấu tại tòa - Ảnh: LAN NGỌC

Ngày 1-6, TAND TP Cần Thơ đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Gấu, 39 tuổi, ngụ tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, 14 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, tháng 11-2014, chị Nguyễn Thị Kiều Oanh đi xuất khẩu lao động tại Trung Quốc nên gửi con gái là N.T.M. (sinh ngày 12-9-2005) cho bà Nguyễn Thị Nhung là bà ngoại của bé nuôi dưỡng. Nhưng do bà Nhung bị bệnh tai biến nên Nguyễn Văn Gấu là cậu ruột của bé M. thường xuyên sang nhà để chăm sóc.

Được một thời gian, lợi dụng nhà vắng người, sự ngây thơ, nhận thức còn non nớt của bé M. nên vào khoảng tháng 7-2017, Gấu đã hai lần dụ dỗ bé M. vào nhà tắm nhà mẹ ruột để thực hiện hành vi đồi bại mặc cho bé M. kháng cự.

Đến ngày 16-11-2017, mẹ bé M. về nước, nghe con gái kể lại sự việc chị đã đến công an phường Thới An Đông, quận Bình Thủy để tố cáo.

Tại tòa, bị cáo Gấu thừa nhận hành vi phạm tội của mình và xin được sự khoan hồng của pháp luật. Trong khi đó, đại diện bị hại cũng xin tòa giảm án để bị cáo Gấu sớm trở về cùng mẹ bé M. chăm sóc cho người mẹ đang bị bệnh hiểm nghèo.

Tuy nhiên, HĐXX nhận định bị cáo phạm tội thuộc trường hợp phạm tội nhiều lần, cần cách ly bị cáo khỏi xã hội nên không có cơ sở để giảm án.

Tạm giữ nghi can nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi Tạm giữ nghi can nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi

TTO - Lợi dụng sự ngây thơ của bé gái 10 tuổi, ông Lê Văn Hé ở Trà Vinh nhiều lần dụ dỗ nạn nhân để dâm ô thỏa mãn dục vọng.

LAN NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận