12/05/2018 17:56 GMT+7

Bé gái nghi bị bác ruột hiếp dâm sinh con ở tuổi 15

HÀ ĐỒNG
HÀ ĐỒNG

TTO - Hiện nay, Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đang truy tìm ông Nguyễn Văn Nhàn (54 tuổi) trú tại xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc để phục vụ điều tra vụ án hiếp dâm trẻ em dẫn đến mang thai vừa sinh bé trai.

Bé gái nghi bị bác ruột hiếp dâm sinh con ở tuổi 15 - Ảnh 1.

Cháu N.T.M. vẫn còn hoảng loạn tâm lý sau khi mang thai, sinh con ở tuổi 15 - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Theo thông tin trình báo của ông Nguyễn Văn Quang (51 tuổi) trú xã Phùng Giáo, huyện miền núi Ngọc Lặc đến công an và cơ quan chức năng huyện Ngọc Lặc, năm 2012, vợ ông mất, gia đình hoàn cảnh rất khó khăn nên ông có nhờ ông Nguyễn Văn Nhàn (là anh ruột ông Quang) chăm sóc con mình là cháu N.T.M.

Gần cuối năm 2017, ông Quang phát hiện con gái mình đã mang thai 5 tháng.

Ông Quang và người thân gặng hỏi mãi thì cháu M. mới nói với cha là bị chính bác ruột mình là ông Nhàn hãm hiếp, nhiều lần đe dọa nếu M. nói cho ai biết sẽ bị giết. 

Sau đó, ông Quang trình báo với công an huyện để điều tra, làm rõ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, trung tá Đỗ Xuân Sơn - trưởng Công an huyện Ngọc Lặc cho biết: "Đến thời điểm này chưa có đủ căn cứ khẳng định ông Nhàn hay bất cứ ai là bố đứa bé mà cháu M. vừa sinh. Làm việc với công an huyện, cháu M. cho biết bị bác ruột là ông Nhàn hai lần có hành vi định cưỡng hiếp cháu. Đến lần thứ 3 thì ông Nhàn thực hiện được hành vi cưỡng hiếp cháu M."

Từ lời khai ban đầu này, theo ông Sơn công an huyện Ngọc Lặc có triệu tập ông Nhàn để làm rõ vụ việc, nhưng ông Nhàn đã rời khỏi nơi cư trú cách đây vài tuần, đến nay công an vẫn chưa liên lạc được.

Sau khi cháu M. sinh con, công an huyện đã lấy mẫu ADN của cháu bé để phục vụ công tác điều tra. Công an huyện cũng đã gửi thông báo đến tất cả cơ quan công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, để phối hợp truy tìm ông Nhàn.

Người thân của cháu M. cho biết sau khi sự việc xảy ra, gia đình làm đơn đề nghị cơ quan chức năng giúp đỡ để phá thai, vì gia đình cho rằng cháu M. mang thai với người bác ruột, có yếu tố cận huyết thống.

Theo ông Sơn, công an huyện Ngọc Lặc cùng với ngành chức năng của huyện có đưa cháu M. đến bệnh viện kiểm tra. 

Tuy nhiên, các bác sĩ của bệnh viện tư vấn là không nên phá thai vì M. đã mang thai 5 tháng, nếu hủy bào thai sẽ nguy hiểm đến tính mạng cả người mẹ và em bé.

HÀ ĐỒNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên