Tag: điều tra vụ án

Phát hiện hai thi thể nam giới dưới chân đê

Người dân đi qua tuyến đê Hữu Nghèn bất ngờ phát hiện 2 thi thể nam giới dưới chân đê nên vội trình báo cơ quan chức năng.

Bình Thuận: Phát hiện bộ xương người trên núi cao

Người dân trong lúc đi bắt ong trên núi thuộc xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, Bình Thuận thì phát hiện một bộ xương người.

Bắt quả tang một trưởng phòng Cục Thuế Thanh Hóa nhận tiền của doanh nghiệp

TTO - Ông Nguyễn Ngọc Đính, trưởng phòng pháp chế Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa, đang nhận số tiền lớn của một doanh nghiệp thì bị công an tỉnh bắt quả tang, đưa về trụ sở phục vụ công tác điều tra vụ án.

Đâm chết người vì tranh giành gái làng

TTO - Sáng 11-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận (PC02) phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ án giết người xảy ra tối 10-3 tại thôn Chà Panh, xã Phước Hòa, huyện Bác Ái.

Phát hiện tổ chức trong, ngoài nước tài trợ tiền cho nhóm gây rối ở Đồng Tâm

TTO - Liên quan đến vụ án xảy ra tại Đồng Tâm, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội phát hiện một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tài trợ tiền cho nhóm người gây rối làm 3 chiến sĩ công an hi sinh.

Tẩm chất độc xyanua vào trà sữa định sát hại chị họ, chết nhầm người khác

TTO - Vì ghen tuông vô cớ với người chị họ nên Lại Thị Kiều Trang, trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, đã tìm mua chất độc xyanua trên mạng Internet để tẩm vào nhiều cốc trà sữa đưa đến bệnh viện hòng sát hại chị họ.

Phá đường dây cá độ hơn 100 tỉ đồng ở Gia Lai

TTO - Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ 10 nghi can trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch trên trăm tỉ đồng.

Thanh niên 19 tuổi bị đâm chết trước quán bar khi 'đi bão'

TTO - Nam thanh niên bị đâm chết sau khi đi "bão" trước quán bar trên đường Trần Quang Khải, TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Từ đầu năm đến nay, nhóm nghi phạm ở Thanh Hóa trộm, tiêu thụ hơn 100 tấn chó

TTO - Đến sáng 16-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự 16 nghi phạm, bắt giữ nhiều người trong đường dây trộm chó 'khủng', hoạt động rầm rộ ở nhiều địa phương của Thanh Hóa.

Bà con xứ Thanh ngẩn ngơ khi chỉ 1 đêm, 40 con chó bị 'cẩu tặc' bắt trộm

TTO - Trong một đêm, người xứ Thanh rúng động khi một nhóm “cẩu tặc” đã hoành hành, bắt trộm hơn 40 con chó của dân ờ nhiếu huyện, thành phố. Công an cũng bắt giữ hơn 10 nghi phạm.