17/01/2020 21:25 GMT+7

Phát hiện tổ chức trong, ngoài nước tài trợ tiền cho nhóm gây rối ở Đồng Tâm

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Liên quan đến vụ án xảy ra tại Đồng Tâm, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội phát hiện một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tài trợ tiền cho nhóm người gây rối làm 3 chiến sĩ công an hi sinh.

Phát hiện tổ chức trong, ngoài nước tài trợ tiền cho nhóm gây rối ở Đồng Tâm - Ảnh 1.

Số hung khí dùng để chống đối lực lượng chức năng bị thu giữ - Ảnh: Bộ Công an

Tối 17-1, Bộ Công an cho biết qua công tác điều tra vụ án giết người; tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng và chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) vào ngày 9-1, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội phát hiện một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tài trợ tiền cho nhóm người có liên quan trong vụ án.

Để phục vụ yêu cầu điều tra, mở rộng vụ án, trong đó có hành vi tài trợ khủng bố, cơ quan điều tra đã đề nghị các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước phối hợp rà soát, phong tỏa một số tài khoản có liên quan.

Bộ Công an thông báo và đề nghị các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước nâng cao cảnh giác, không gửi tiền vào tài khoản của những người có hành vi kêu gọi tài trợ và thông báo kịp thời cho cơ quan chức năng xác minh, xử lý. 

Hiện cơ quan chức năng đã phong tỏa tài khoản số 0611001987139 mở tại Ngân hàng Vietcombank mang tên NGUYEN THUY HANH.

Danh sách các tài khoản nghi vấn liên quan, Bộ Công an sẽ thường xuyên cập nhật khi có thông tin.

Thủ tướng đến viếng, tiễn đưa 3 cán bộ công an hi sinh tại Đồng Tâm Thủ tướng đến viếng, tiễn đưa 3 cán bộ công an hi sinh tại Đồng Tâm

TTO - 7h30 sáng nay (16-1), Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức trang trọng lễ tang 3 liệt sĩ hi sinh khi làm nhiệm vụ tại Đồng Tâm theo nghi thức của lực lượng Công an nhân dân. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới viếng, tiễn đưa các anh.

DANH TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên