Tag: tổ chức

Sẽ thông xe nút giao Mai Chí Thọ - D1, TP Thủ Đức vào ngày 30-4

Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết sẽ mở nút giao Mai Chí Thọ - D1 (TP Thủ Đức) đúng vào ngày 30-4 phục vụ người dân đi lại.

Khởi tố 3 người ở Quảng Nam làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức

TTO - Hai vợ chồng Song cùng nhân viên công ty đã thu thập khoảng 10.000 tài khoản thanh toán quốc tế, tự làm giả 150 căn cước công dân để tạo lập ví thanh toán điện tử quốc tế Paypal.

Bắt một kẻ tổ chức đưa người xuất cảnh qua Campuchia trái phép

TTO - Thời gian qua ở Quảng Nam có nhiều người được giới thiệu, tổ chức nhập cảnh trái phép sang Campuchia làm việc. Tại đây họ bị bóc lột, đánh đập, khi có nhu cầu về nước thì phải đóng tiền chuộc người mới được công ty cho về.

Quảng Nam tổ chức Festival Nghề truyền thống vùng miền từ ngày 30-4

TTO - Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất Quảng Nam 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 30-4, đây là hoạt động nằm trong Năm du lịch quốc gia.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 14 chuyển thành mô hình tháp 3 tầng

TTO - UBND TP.HCM vừa có quyết định tổ chức lại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 14 thành Bệnh viện dã chiến 3 tầng số 14 trực thuộc Sở Y tế, với quy mô 1.600 giường bệnh và 1.350 nhân viên y tế.

Quảng Nam đăng cai tổ chức Năm du lịch quốc gia vào tháng 3-2022

TTO - Tỉnh Quảng Nam dự kiến tổ chức Năm du lịch Quốc gia 2022 vào tháng 3 với chủ đề Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh.

Văn bản nói Bình Định tổ chức 50 chuyến xe đưa người dân từ TP.HCM là giả mạo

TTO - Tối 17-8, ông Nguyễn Phi Long, chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho biết văn bản cho rằng tỉnh này tổ chức 50 chuyến xe đưa người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ TP.HCM về quê là sai sự thật.

Bình Định tiếp tục tổ chức 5 chuyến bay đón dân về quê tránh dịch

TTO - Ngày 11-8, ông Nguyễn Phi Long, chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho biết tỉnh này tiếp tục tổ chức 5 chuyến bay để đưa bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM về quê.

Bình Thuận kiểm tra, xử lý tổ chức, cá nhân liên quan các vụ lây nhiễm COVID-19

TTO - Ngày 1-7, chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận giao Sở Nội vụ kiểm tra, đề xuất xử lý các tập thể, cá nhân có liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại địa phương vừa qua.

Bộ Y tế yêu cầu không tụ tập, tổ chức xem đội tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022

TTO - Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh thành thực hiện nghiêm việc không tụ tập đông người, không tổ chức xem bóng đá đông người với các trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam trong vòng loại World Cup 2022.