Thứ 4, ngày 26 tháng 1 năm 2022

Phá đường dây cá độ hơn 100 tỉ đồng ở Gia Lai

28/12/2019 20:39 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ 10 nghi can trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch trên trăm tỉ đồng.

Phá đường dây cá độ hơn 100 tỉ đồng ở Gia Lai - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tối 28-12, trao đổi với Tuổi trẻ Online, một lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai cho biết đơn vị nghiệp vụ đang tạm giữ để điều tra hơn 10 người có hành vi đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai, để triệt phá vụ đánh bạc qua hình thức cá độ bóng đá này, các trinh sát của Phòng cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã theo dõi trong thời gian dài. 

Đến sáng 28-12, các đơn vị nghiệp vụ hiệp đồng tác chiến đồng loạt tấn công, trấn áp nhiều tụ điểm tại các địa phương TP Pleiku, thị xã An Khê và các huyện Đak Pơ, Mang Yang, Chư Sê, Chư Păh.

"Chúng tôi đang tạm giữ hơn 10 đối tượng tại các địa phương trên để điều tra về hành vi đánh bạc. Qua khám xét, lực lượng công an đang tạm giữ lên tới hơn 700 triệu đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, công an tỉnh cũng đã thu giữ nhiều thẻ rút tiền tự động ATM, gần 40 máy tính mà các đối tượng dùng để phục vụ cá độ bóng đá qua mạng Internet" -  lãnh đạo này nói.

Theo thông tin ban đầu, Công an tỉnh Gia Lai đã xác định số tiền giao dịch mà các đối tượng thực hiện hơn 100 tỉ đồng.

Quảng Bình tạm giữ 25 người về hành vi đánh bạc qua mạng Quảng Bình tạm giữ 25 người về hành vi đánh bạc qua mạng

TTO- Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đang tiếp tục điều tra mở rộng về đường dây đánh bạc qua mạng, sau khi tạm giữ 25 đối tượng liên quan trong vụ này…

HUỲNH CÔNG ĐÔNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận