Tag: yêu râu xanh

'Yêu râu xanh' bị nghiệp quật khi sàm sỡ vòng 3 cô gái

Thấy cô gái mặc váy ngắn đi bộ, một nam thanh niên chạy xe máy đến, áp sát đưa tay sờ vòng 3 và bị nghiệp quật ngã nhào xuống đường.

'Yêu râu xanh' quỳ gối xin nạn nhân... tha!

Bị nạn nhân tóm gọn, tên 'yêu râu xanh' chỉ biết đường quỳ gối năn nỉ xin tha. Diễn biến sau đó được dân tình 'vỗ tay' rào rào.

Trị dứt điểm phòng khám 'vẽ bệnh moi tiền'

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: TP.HCM tăng thời gian nghỉ Tết của học sinh lên 12 ngày; Cần công khai tiến độ cấp giấy hồng nhà chung cư; Nhiều đường bay “hết vé” vào cao điểm Tết...

Bắt ‘yêu râu xanh’ hiếp dâm và cướp tài sản nhiều nữ sinh ở miền Tây

TTO - Ngày 3-12, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã phối hợp với Công an tỉnh Bạc Liêu và Công an tỉnh Cà Mau bắt giữ Nguyễn Hoàng Huy về hành vi hiếp dâm nữ sinh và cướp tài sản.

Yêu râu xanh gây rúng động Nam Phi, nhận gần 150 tội hiếp dâm, bắt cóc

TTO - Một người đàn ông 38 tuổi ở Nam Phi vừa bị tòa án nước này tuyên 90 tội hiếp dâm, trong đó có một số vụ có nạn nhân là trẻ em mới 9 tuổi. Vụ việc gây rúng động cả nước này vì mức độ bệnh hoạn của tên yêu râu xanh.

Internet đang cố che giấu điều gì khỏi người dùng?

TTO - Internet là kho tàng kiến thức toàn diện nhất mà con người từng có, nhưng sự đồ sộ đó là đặc ân hay độc hại? Nguồn thông tin quá rộng lớn thì có bị giảm giá trị không? Thông tin có giá trị bị chôn vùi bao nhiêu lớp dưới những dữ liệu vô bổ?

Nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi cùng xóm trọ, 'yêu râu xanh' lãnh 14 năm tù

TTO - Lợi dụng lúc vắng người, bị cáo nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 10 tuổi ở cùng dãy trọ. Sự việc chỉ được phát giác khi cháu liên tục có biểu hiện nôn ói.

Đọc báo cùng bạn 12-11: VND tăng giá, chuyện lạ… bình thường

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Đồng Nai ca nhiễm tăng, bệnh nhân nặng giảm; Chậm trễ phòng chống dịch, giám đốc sở y tế bị phê bình; Khắc phục ngay bệnh “sợ trách nhiệm”; Mỹ lo kiểm soát lạm phát sau dịch...

Đọc báo cùng bạn 20-6: TP.HCM mạnh tay tăng cấp độ giãn cách

TTO - Chương trình gồm những thông tin cập nhật: Tiền Giang khởi tố vụ án làm lây lan dịch; 1 triệu người chờ được tiêm vắc xin dịch vụ ngừa COVID-19; Đà Nẵng chống dịch lại từ đầu...

Khi 'yêu râu xanh' đội lốt người thân

TTO - Mong mỏi duy nhất của gia đình bị hại là vụ án nhanh chóng khép lại, họ sẽ đưa con mình chuyển đến một nơi xa, không ai quen biết, để làm lại cuộc đời.