Tag: Đồ họa Đại hội Đảng XIII

TTO - Ban Bí thư Trung ương khóa XIII gồm một số ủy viên Bộ Chính trị được Bộ Chính trị phân công tham gia Ban Bí thư và 5 thành viên được bầu tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII vừa họp Hội nghị lần thứ nhất bầu ủy viên Bộ Chính trị. Tuổi Trẻ Online giới thiệu 18 ủy viên Bộ Chính trị khóa XIII.

TTO - Tuổi Trẻ Online giới thiệu danh sách 180 Ủy viên chính thức và 20 Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII vừa được bầu ngày 30-1.

Đồng bằng sông Cửu Long: 35 năm thay da đổi thịt

TTO - Bốn mũi nhọn kinh tế của vùng Đồng bằng sông Cửu Long là hạt gạo, con tôm, cá da trơn và trái cây đang không chỉ đem lại cuộc sống khấm khá cho người dân nơi đây, mà còn đang ngày càng khuếch trương thương hiệu Việt Nam...

Việt Nam 2020:Tỏa sáng trong một năm đặc biệt

TTO - Trong khi kinh tế hầu hết các nước tăng suy giảm, GDP Việt Nam vẫn tăng ở mức 2,91%, thuộc nhóm những nền kinh tế có mức tăng trưởng cao nhất thế giới trong năm 2020, một thành tích được ví là "tỏa sáng trong một năm đặc biệt".

Hơn 1.500 đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

TTO - Công tác chuẩn bị nhân sự được Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện, chặt chẽ, bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao.

Kinh tế Việt Nam hướng ra biển lớn

TTO - Việt Nam là một quốc gia kinh tế biển đã từ lâu đời. Đường bờ biển hơn 3.000km và hệ thống giao thông hàng hải cũng như nội thủy là những tuyến vận tải huyết mạch của quốc gia không chỉ trong thời hiện đại.

Kết quả nhân sự Đại hội Đảng bộ 63 tỉnh, thành

TTO - Cùng Tuổi Trẻ Online nhìn lại kết quả chi tiết nhân sự Đại hội đại biểu Đảng bộ 63 tỉnh, thành nhiệm kỳ 2020-2025.

67 đảng bộ trực thuộc trung ương hoàn tất đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

TTO - Đến ngày 29-10, 67 đảng bộ đã hoàn thành đại hội theo đúng tiến độ yêu cầu chỉ thị 35 của Bộ Chính trị. Cùng Tuổi Trẻ Online điểm qua những mốc chính trong 'mùa' đại hội này.

63 bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025

TTO - Sau khi tất cả các địa phương trong cả nước hoàn thành tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, thành phố, 63 bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy đã sẵn sàng bước vào nhiệm kỳ mới.