Tag: Dinh Độc Lập

Mách bạn 5 ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5 chơi quên lối về ở TP.HCM

TP.HCM là thành phố sôi động bậc nhất cả nước, cũng là điểm đến thu hút khách du lịch. Nếu dịp nghỉ lễ này (30-4 và 1-5) bạn chưa biết đi đâu, hãy cùng lên kế hoạch khám phá những địa điểm hot ở đây cho kỳ nghỉ dài.

Giana phá cách với giày patin và áo dài

Những ngày cận Tết Giáp Thìn, tân binh Giana đã thực hiện bộ ảnh đón xuân tại Dinh Độc Lập. Cô nàng tự tin thể hiện cá tính khi lần đầu kết hợp tà áo dài truyền thống cùng giày trượt roller skate.

Khi thời trang và kiến trúc gặp nhau ở dinh Độc Lập

Hơn 100 mẫu thiết kế mới của bốn nhà thiết kế trong nước và quốc tế được trình diễn trên sân khấu đặc biệt, tại di tích lịch sử dinh Độc Lập (hội trường Thống Nhất, TP.HCM).

ELLE Fashion Show sẽ gợi cảm trong chừng mực tại dinh Độc Lập

ELLE Fashion Show 2023 trở lại với chủ đề 'Giao lộ thời trang và kiến trúc', mang đến nhiều điều mới lạ cho giới mộ điệu thời trang.

Taste of Saigon by artLIVE: Pizza kết hợp món Việt

Taste of Saigon by artLIVE thu hút hơn 23.000 lượt khách, ban tổ chức lập túc công bố mùa 2 với nhiều kết hợp thú vị.

Đến lễ hội văn hóa ẩm thực nhưng không thưởng thức được món gì đặc trưng

Lễ hội "Rạng danh văn hóa ẩm thực Việt" diễn ra tại dinh Độc Lập (TP.HCM) tiếp tục cho thấy những bất cập trong cách giới thiệu, quảng bá, đưa ẩm thực Việt vươn tầm thế giới.

Truy tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho đại tá Bùi Văn Tùng

Đại tá Bùi Văn Tùng - nguyên chính ủy Lữ đoàn xe tăng 203, thuộc Quân đoàn 2 - được truy tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.

Bất chấp mưa nặng hạt, VP Bá Vương và fan 'quẩy tung' Dinh Độc Lập

Tối 6-10, trong khuôn khổ sự kiện Taste of Saigon by artLIVE tại Dinh Độc Lập, ca sĩ VP Bá Vương đã trình diễn các ca khúc trong album W.O.L.F 1, đánh dấu việc là ca sĩ đầu tiên tổ chức showcase tại Dinh Độc Lập.

VP Bá Vương cảm động vì khán giả nghe hát trong mưa

Đông đảo khán giả đã đội mưa xem Hà Lê, Lil Wuyn… và VP Bá Vương hát dưới mưa tại sân khấu ngoài trời trong khuôn viên di tích lịch sử Dinh Độc Lập (Hội trường Thống Nhất, TP.HCM).

Taste of Saigon by artLIVE có gì vui?

Lần đầu tiên giữa Dinh Độc Lập có sự kiện quy tụ hàng trăm thương hiệu quốc tế về ngành ẩm thực và nghệ thuật dành cho giới trẻ, dự kiến sẽ thu hút 30.000 tham dự trong ba ngày 6, 7 và 8-10.