06/12/2022 15:38 GMT+7

Điện thoại phát nổ lúc thiếu niên vừa dùng nghe vừa sạc pin

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Điện thoại đang sạc nhưng thiếu niên vẫn dùng, bất ngờ điện thoại phát nổ khiến thiếu niên ở tỉnh Quảng Nam bị bỏng nặng vùng tay, mặt.

Điện thoại phát nổ lúc thiếu niên vừa dùng nghe vừa sạc pin - Ảnh 1.

Tay của nam thiếu niên bị bỏng do điện thoại phát nổ - Ảnh: P.THẢO

Chiều 6-12, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa trung ương Quảng Nam (đóng tại huyện Núi Thành) cho hay bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị một bệnh nhân bị bỏng nặng do điện thoại phát nổ trong lúc vừa sạc pin vừa dùng điện thoại.

Cụ thể lúc 9h40 sáng cùng ngày, em N.M.T. (17 tuổi, trú xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) được người nhà đưa vào cấp cứu trong tình trạng bị bỏng cánh tay, vùng mặt và đầu. 

Sau khi được các y bác sĩ sơ cứu, hiện tại sức khỏe của T. ổn định, em được chuyển đến khoa ngoại chấn thương để tiếp tục điều trị.

Điện thoại phát nổ lúc thiếu niên vừa dùng nghe vừa sạc pin - Ảnh 2.

Sơ cứu cho bệnh nhân - Ảnh: P.THẢO

Người nhà bệnh nhân cho biết trước đó T. vừa dùng điện thoại vừa cắm sạc pin vào ổ điện, điện thoại bất ngờ phát nổ khiến em bị bỏng nặng.

Theo các bác sĩ của bệnh viện, vụ tai nạn này như một lời cảnh báo về thói quen sử dụng điện thoại trong lúc sạc pin của nhiều người. 

Trong thời gian qua trên cả nước có nhiều vụ điện thoại phát nổ trong lúc vừa dùng vừa sạc pin, đã có trường hợp tử vong.

Thủng giác mạc vì điện thoại phát nổ Thủng giác mạc vì điện thoại phát nổ

TTO- Em Huỳnh V.Đ (16 tuổi, ngụ tại TP Vũng Tàu, quê U Minh Thượng, Kiên Giang) bị bỏng toàn phần ngực, mặt và tay khi điện thoại em cầm phát nổ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên