Thủng giác mạc vì điện thoại phát nổ

01/02/2019 19:57 GMT+7

TTO- Em Huỳnh V.Đ (16 tuổi, ngụ tại TP Vũng Tàu, quê U Minh Thượng, Kiên Giang) bị bỏng toàn phần ngực, mặt và tay khi điện thoại em cầm phát nổ.

Thủng giác mạc vì điện thoại phát nổ - Ảnh 1.

Bệnh nhân bị bỏng và hư thị lực do điện thoại phát nổ - Ảnh P.T

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phước - giám đốc Bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu - cho biết, ngày 1-2, bệnh viện này tiếp nhận một ca bị bỏng phần mặt và phần ngực và tay do nổ điện thoại. Bệnh nhân Huỳnh V.Đ khi dùng điện thoại nguồn gốc Trung Quốc vừa sạc, vừa chơi game thì điện thoại phát nổ. Mắt của bệnh nhận này nhìn không rõ sau vụ nổ, có thể ảnh hưởng đến thị lực, gây mù.

Bác sĩ Phước cho biết thêm, bệnh nhân bị bỏng không nặng, có thể chữa trị phục hồi, nhưng đôi mắt bị thương nặng, thủng giác mạc nên phải chuyển lên tuyến trên. Và bệnh nhân này đã được chuyển lên TP.HCM để tiếp tục chữa trị.

CEO công ty đầu tư mạo hiểm chết vì điện thoại nổ khi đang sạc CEO công ty đầu tư mạo hiểm chết vì điện thoại nổ khi đang sạc

TTO - Một chiếc điện thoại phát nổ khi đang sạc pin khiến giám đốc điều hành (CEO) Nazrin Hassan của công ty đầu tư mạo hiểm Cradle Fund Sdn Bhd thiệt mạng.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận