30/03/2021 16:50 GMT+7

Điện Kremlin: 'Tổng thống Putin không muốn tốn thời gian với mạng xã hội'

D. KIM THOA
D. KIM THOA

TTO - Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng sẽ không công bằng nếu phải nhờ một ai đó quản lý giúp ông các tài khoản mạng xã hội.

Điện Kremlin: Tổng thống Putin không muốn tốn thời gian với mạng xã hội - Ảnh 1.

Tổng thống Nga Vladimir Putin - Ảnh: TASS

Theo Hãng tin TASS, trong trao đổi với báo chí hôm nay 30-3 về việc sử dụng mạng xã hội của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Dmitry Peskov, người phát ngôn điện Kremlin, nói ông Putin không có ý định sử dụng mạng xã hội.

Theo ông Dmitry Peskov, tổng thống Nga không có ý tốn thời gian với mạng xã hội và ông cũng không muốn phải có một người khác giúp ông quản lý các tài khoản mạng xã hội.

"Tổng thống sẽ không tốn thời gian cho việc quản lý tài khoản mạng xã hội", ông Dmitry Peskov nói về việc vì sao ông Putin vắng mặt trên các nền tảng như Facebook, Twitter...

"Tuy nhiên ông ấy cũng không muốn để một người khác, chẳng hạn như tôi - thư ký báo chí của ông ấy - quản lý tài khoản mạng xã hội cho mình. Ông ấy tin như vậy là không công bằng và không đúng", ông Dmitry Peskov nói tiếp.

Trả lời câu hỏi vì sao ông Putin không muốn lập tài khoản mạng xã hội, ông Peskov giải thích: "Ông ấy không cần nó. Điều đó không đem lại cho ông ấy điều gì hơn những gì đang có hiện nay".

Khi được hỏi vậy bằng cách nào ông Putin biết được những gì đang được thảo luận trên mạng xã hội, người phát ngôn điện Kremlin nói: "Ông ấy có những người họ hàng, người thân sẽ cho ông ấy xem hay kể cho nghe mọi chuyện. Dĩ nhiên Văn phòng tổng thống cũng chuẩn bị các nội dung tóm tắt cho ông ấy, nói cho ông ấy biết những chủ đề chính đang nóng".

Về vấn đề tương tác, trao đổi với người trẻ, nhóm tuổi sử dụng mạng xã hội nhiều nhất, ông Peskov nhấn mạnh tổng thống Nga vẫn thường xuyên có những hoạt động như vậy, "nhưng trực tiếp và hết sức sinh động".

Ông Biden mời ông Putin, ông Tập Cận Bình dự hội nghị thượng đỉnh khí hậu Ông Biden mời ông Putin, ông Tập Cận Bình dự hội nghị thượng đỉnh khí hậu

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã mời những người đồng cấp của Trung Quốc và Nga dự hội nghị thượng đỉnh trực tuyến về khí hậu do ông chủ trì trong tháng 4 năm nay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên