Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Putin

Vốn liếng của ông Putin

Vốn liếng của ông Putin

TTO - “Tổng thống Nga Vladimir Putin loan báo ông sẽ tranh cử một nhiệm kỳ tổng thống nữa vào năm 2018” - Thông tấn xã TASS của Nga loan tin hôm 6-12. Một quyết định không gây bất ngờ do lẽ “thời thế, thế thời phải thế”.

10:18

Nga xác nhận ông Putin sẽ gặp ông Trump tại Đà Nẵng

TTO - Cố vấn Tổng thống Nga Yuri Ushakov đã xác nhận một số cuộc gặp song phương của ông Putin bên lề Hội nghị APEC ở Đà Nẵng ngày 10-11, riêng cuộc hội đàm với ông Trump "vẫn đang xúc tiến".

12:40

Nga bắt đầu bàn giao xe tăng T-90 cho Việt Nam

TTO - Hãng thông tấn Interfax dẫn nguồn tin Chính phủ Nga cho biết Matxcơva bắt đầu bàn giao cho Việt Nam loạt xe tăng T-90S và T-90SK theo hợp đồng đã ký giữa hai nước.

10:03

Người Nga gửi đường, sữa, thịt hộp... cho Việt Nam

TTO - Thông tin từ Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết chiếc máy bay vận tải IL-76 chở theo 40 tấn hàng hóa cứu trợ người dân vùng thiên tai ở Việt Nam đã khởi hành đi sân bay Cam Ranh.

01:31

Đội bảo vệ bí mật đầy quyền lực của Tổng thống Putin

TTO - Không được biết đến nhiều như Cơ quan Mật vụ Mỹ nhưng Cơ quan Bảo vệ Liên bang Nga (FSO) đảm trách bảo vệ Tổng thống Vladimir Putin và còn hơn thế...

12:41

Tổng thống Trump và Putin sẽ bàn gì ở Việt Nam?

TTO - Một trong những sự kiện bên lề APEC Đà Nẵng 2017 được mong chờ nhất là cuộc hội đàm giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin. Họ sẽ bàn những gì?

09:21

Hai tổng thống Nga và Mỹ sẽ gặp song phương ở Việt Nam

TTO - Trong cuộc họp báo đặc biệt mới đây, Nhà Trắng xác nhận Tổng thống Donald Trump sẽ gặp gỡ song phương với các nhà lãnh đạo khác tại APEC, không loại trừ Tổng thống Nga Vladimir Putin.

11:34

Tại sao Tổng thống Putin dự APEC nhưng bỏ qua Đông Á?

TTO - Tiến sĩ Ian Storey - chuyên gia cao cấp của Viện Yusof Ishak (Singapore), nhận định về sự hiện diện của các nguyên thủ quốc gia tại các sự kiện lớn ở khu vực châu Á trong tháng sau.

10:19

Nga đang giúp Triều Tiên đối chọi với Mỹ

TTO - Matxcơva đang âm thầm hỗ trợ kinh tế cho Triều Tiên, và đây được xem như nỗ lực ngăn chặn Mỹ đặt tầm ảnh hưởng và cả quân đội nhắm vào miền đông Nga.