Tag: Tổng thống Nga

Kremlin: Ông Putin không đặt báo thức để xem màn tranh luận Trump - Biden

Cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên giữa hai ông Trump - Biden không chỉ được dân Mỹ mà còn giới quan sát quốc tế quan tâm. Nhưng Tổng thống Putin không đặt báo thức để xem màn 'so găng' này.

Hòa bình chưa có cơ hội

TTCT - Hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ukraine trong hai ngày 15 và 16-6 cuối tuần qua ở Bürgenstock (Thụy Sĩ) đã không đem lại cơ hội hòa bình, như có thể thấy qua thông cáo chung cuộc.

Báo chí Nga nêu bật chuyến thăm của Tổng thống Putin đến Việt Nam

Truyền thông Nga cho biết Tổng thống Putin đã hài hước cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của người dân Việt Nam bằng cách dùng từ "ấm áp".

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội kiến Tổng thống Nga Putin

Chiều 20-6, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã hội kiến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đang thăm cấp nhà nước tới Việt Nam.

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Nga

Việt Nam - Nga đã ra tuyên bố chung về làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện, trên cơ sở thành tựu 30 năm thực hiện Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị song phương.

'Điện Kremlin trên không' của Tổng thống Putin

Chuyên cơ Ilyushin Il-96-300 chở Tổng thống Nga Vladimir Putin trên chuyến công du Việt Nam khác biệt khi sở hữu bốn động cơ cùng hệ thống an ninh tối tân.

Đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam

Giám đốc Công an TP Hà Nội nhấn mạnh chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Nga Putin là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, cần đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho đoàn.

Hé lộ lịch trình của Tổng thống Putin trong chuyến thăm Triều Tiên sau 24 năm

Tổng thống Putin sẽ bay tới Bình Nhưỡng vào cuối ngày 18-6. Ông sẽ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và hội đàm trực tiếp tại Bình Nhưỡng.

Ông Putin: Nga có thể cung cấp vũ khí tầm xa cho nước khác tấn công phương Tây

Cảnh báo của Tổng thống Putin được đưa ra trong bối cảnh một số thành viên NATO gần đây cho phép Ukraine dùng vũ khí tầm xa của phương Tây để tấn công một số mục tiêu bên trong lãnh thổ Nga.

Cơn bão nhân sự của ông Putin

TTCT - Ngày 12-5, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề nghị bổ nhiệm Phó thủ tướng Andrei Belousov làm Bộ trưởng Quốc phòng thay cho ông Sergei Shoigu, người được thuyên chuyển về làm chủ tịch Hội đồng an ninh quốc gia.