Tag: điện kế

Thay đồng hồ điện còn mới bằng đồng hồ cũ?

TTO - Thắc mắc việc điện kế nhân viên điện lực thay cho nhà của người dân còn cũ hơn cả điện kế đang dùng, đặc biệt không có tem kiểm định, được ông Trần Long Sang (phó giám đốc Công ty Điện lực Thủ Thiêm) trả lời.

Làm thủ tục gắn điện kế, lắp trạm biến áp qua mạng

TTO - Khách hàng có thể ngồi nhà đăng ký thông tin nhu cầu sử dụng điện theo mẫu online tại website cskh.hcmpc.com.vn hoặc có thể gọi điện tổng đài 1900545454.

Đề nghị kéo dài "tuổi thọ" điện kế

​TTO - Việc tăng "tuổi thọ" điện kế dự kiến giúp TP.HCM tiết kiệm khoảng 50 tỉ đồng/năm, nếu áp dụng cả nước tiết kiệm vài trăm tỉ đồng.

Đưa điện kế ra ngoài nhà dân

TT - Điện kế gắn trong nhà các hộ dân trên tuyến đường Phan Văn Trị, Q.Gò Vấp (đoạn từ đường Thống Nhất đến Nguyễn Oanh), TP.HCM sẽ được di dời ra bên ngoài và hoàn tất trước ngày 15-8.

Sẽ cấp điện cho các hộ dân

TT - Công ty Điện lực Bình Phú (thuộc Tổng công ty Điện lực TP.HCM) cho biết đơn vị này vừa họp với UBND Q.Bình Tân để bàn việc cấp điện cho một cụm dân cư ở hẻm 221 Bình Thành, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân.

​Không gắn điện kế vì nghi “khu tự phát”

TT - Người dân có giấy chủ quyền nhà đất, nhà xây dựng có giấy phép... nhưng khi yêu cầu lắp đặt đồng hồ điện thì ngành điện cho rằng khu vực này tự phát nên không thể cấp điện được.

Tiết kiệm hơn 200 tỉ đồng nếu nâng "tuổi thọ" điện kế

TTO - Ông Nguyễn Văn Lý, phó tổng giám đốc Tổng Công ty điện lực TP.HCM (EVN HCMC) đã cho biết như vậy tại buổi làm việc với Đoàn đại biểu Quốc hội TP sáng 15-5.

TP.HCM có thêm công ty điện lực mới

TTO - Ngày 2-10, Tổng Công ty điện lực TP.HCM (EVN HCMC) đã tổ chức lễ ra mắt Công ty Điện lực An Phú Đông thuộc EVN HCMC.

Kiến nghị sử dụng điện kế 10 năm

TT - Tại buổi làm việc với Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM ngày 20-9, ông Nguyễn Văn Lý - phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) - đã kiến nghị tăng tuổi thọ điện kế một pha lên 10 năm thay vì năm năm như quy định hiện nay.

Người dân than phiền nhiều về "ông điện"

TT - Ngày 17-7, kỳ họp lần 7 HĐND tỉnh Bạc Liêu khóa VIII đã khai mạc. Nhiều vấn đề liên quan đến đời sống người dân như thay đồng hồ điện, thiếu điện và đề nghị tăng mức thu phí vệ sinh môi trường... đã được đặt ra tại kỳ họp này.