Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Sẽ cấp điện cho các hộ dân

21/12/2014 09:36 GMT+7

TT - Công ty Điện lực Bình Phú (thuộc Tổng công ty Điện lực TP.HCM) cho biết đơn vị này vừa họp với UBND Q.Bình Tân để bàn việc cấp điện cho một cụm dân cư ở hẻm 221 Bình Thành, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân.

Sau cuộc họp, các bên đã thống nhất sẽ giao UBND P.Bình Hưng Hòa vận động một hộ dân có đất ở đầu hẻm hiến phần đất trên để làm đường giao thông và kéo điện vào cung cấp cho các hộ dân bên trong.

Ông Tô Văn Thịnh, phó chủ tịch UBND P.Bình Hưng Hòa B, cho biết phường đã họp với hộ dân có phần đất trên và hộ này đã đồng ý hiến 150m2 đất để làm đường và kéo đường dây điện.

Tuy nhiên, hiện giấy chủ quyền nhà đất đang nằm trong ngân hàng nên hộ dân này cam kết trong khoảng một tuần sẽ lấy về để làm các thủ tục hiến đất theo quy định. Một cán bộ Công ty Điện lực Bình Phú cho biết nếu có mặt bằng sẽ thi công cấp điện cho người dân trong vòng ba ngày.

Trước đó, hơn chục hộ dân tại khu dân cư trên cho biết dù đã mua đất, xây dựng nhà cửa đúng quy định nhưng khi làm thủ tục xin gắn đồng hồ điện thì bị nghi là “khu dân cư tự phát” nên chưa được cấp điện. Nhiều hộ dân phải câu móc nhờ điện của các hộ cách đó hơn 100m với giá 5.000 đồng/kWh (Tuổi Trẻ ngày 9-11 đã phản ánh).

QUANG KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận