Tag: Cấp điện

Không được để xảy ra mất điện đột ngột dịp Tết

Bộ trưởng Bộ Công Thương nhấn mạnh yêu cầu các đơn vị phải phối hợp không để xảy ra tình trạng mất điện đột ngột, điện áp cao, xảy ra sự cố, cháy nổ.

Ngành điện miền Trung căng mình khôi phục lại lưới điện ngay sau bão tan

Theo báo cáo mới nhất từ Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), tính đến 9h sáng nay (28-9), các đơn vị trong Tổng công ty đã khôi phục cấp điện trở lại cho gần 20% số khách hàng bị mất điện do bão Noru.

TP.HCM: Thời gian cấp điện qua trạm trung áp rút ngắn chỉ còn 3,19 ngày

Theo Tổng Công ty Điện lực TP HCM, từ đầu năm đến nay, ngành điện Thành phố đã thực hiện cấp điện cho 287 khách hàng sử dụng điện đăng ký đấu nối vào lưới điện trung áp với thời gian giải quyết bình quân của ngành điện chỉ trong 3,19 ngày làm việc.

Nhân viên điện lực ‘sa lưới’ sau 28 lần trộm cắp cáp điện

TTO - Cơ quan CSĐT Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam với Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi, nhân viên điện lực huyện Quỳnh Phụ) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Phát hiện vi khuẩn có thể giúp xử lý sự cố tràn dầu

TTO - Vi khuẩn này nhiều khả năng sẽ sớm được bổ sung vào ‘biệt đội’ những vi sinh vật xử lý ô nhiễm tràn dầu.

Hóa đơn tiền điện gửi qua thư điện tử, Zalo, người xài điện thoại ‘cùi bắp’ phải làm sao?

TTO - Từ ngày 1-8, Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẽ không nhắn tin qua tin nhắn SMS mà người dân phải truy cập các ứng dụng của đơn vị để biết thông tin, điều này khiến nhiều người không có điện thoại thông minh lúng túng.

Đầu tư 4.950 tỉ đồng cáp ngầm kéo điện ra Côn Đảo, các bộ ngành, địa phương lưu ý gì?

TTO - Nhiều bộ ngành và địa phương đồng ý với phương án cấp điện cho Côn Đảo bằng hình thức kéo cáp ngầm với số vốn trên 4.950 tỉ đồng, song khuyến nghị cần đánh giá kỹ lưỡng tác động môi trường và kinh tế - xã hội.

Cấp điện cho vùng nhiều sông rạch nhất TP.HCM ra sao?

TTO - “Thời đầu cấp điện cho vùng đất Cần Giờ, anh em công nhân phải đi ghe đến nhà dân, dân cư thì chia cắt, điện chỉ có vài tiếng mỗi ngày, nhưng giờ đèn muốn sáng lúc nào cũng được là cả nỗ lực lớn”, giám đốc Công ty Điện lực Duyên Hải chia sẻ.

Sẽ dẹp 600 trụ điện giữa đường Đặng Thúc Vịnh trong 2 tuần

TTO - Trước phản ảnh của người dân về trụ điện nằm giữa đường Đặng Thúc Vịnh có thể gây nguy hiểm cho người đi đường, Công ty Điện lực Hóc Môn, TP.HCM cho biết sẽ thu hồi gần 600 trụ điện cũ và cấp điện qua đường dây mới trước Tết.

Tăng cường cấp điện hai bệnh viện dã chiến mới của TP.HCM

Tổng công ty Điện lực TP.HCM vừa khẩn cấp lắp đặt hạ tầng phát điện, tăng cường nguồn điện cho hai khu chung cư tại phường An Khánh và khu cao ốc Thuận Kiều sau khi được thành phố trưng dụng làm bệnh viện dã chiến chống dịch.