Tag: Diễn đàn TP.HCM kết nối du lịch vùng

Doanh nghiệp đánh giá cao các hiến kế cho du lịch TP.HCM

Chiều ngày 4-4, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Sở Du lịch TP.HCM đã trao thư cảm ơn và quà tặng cho 10 cá nhân có ý kiến đóng góp xuất sắc tại diễn đàn “TP.HCM – Kết nối du lịch vùng”.

Để TP.HCM không còn chuyện du khách 'một đi không trở lại'

TTO - Để du khách mang dòng tiền lớn cho TP.HCM, để lấy thiện cảm, hạn chế tình trạng 'một đi không trở lại', TP.HCM cần nhiều đổi mới.

Cựu Đại sứ du lịch VN hiến kế phát triển du lịch TP.HCM

Ngành du lịch TP.HCM thời gian qua đã nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện môi trường du lịch, đưa ra các sản phẩm dịch vụ du lịch mới. Và kết quả lượng khách đến TP.HCM cũng như doanh thu từ ngành du lịch đã tăng khá mạnh trong năm 2017.

TP.HCM cần sản phẩm độc đáo để du lịch phát triển

TTO - Anh Nguyễn Châu Á - Giám đốc Công ty Oxalis, từng được Tổng cục du lịch Việt Nam trao giải nhất "Sản phẩm du lịch độc đáo năm 2017" với sản phẩm lừng danh thế giới là thám hiểm Sơn Đoòng đã gửi hiến kế phát triển du lịch TP.HCM về báo Tuổi Trẻ.

Mảng xanh đô thị: phát triển bền vững du lịch TP.HCM

TTO - Cây xanh đô thị không chỉ gắn liền với môi trường sống, mà là cảnh quan, nét đẹp căn bản thu hút du khách bốn phương.

Thêm nhiều sản phẩm để du khách chịu chi

TTO - Hiện nay du khách đến Việt Nam thường chỉ chọn TP.HCM làm điểm trung chuyển do có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khách hạng sang du lịch bằng tàu biển bị hạn chế vì tàu lớn không thể vào gần thành phố.

Còn nhiều nỗi lo với du lịch TP.HCM

TTO - Nhiều hướng dẫn viên du lịch thiếu am hiểu điểm đến nên đã thuyết minh sai, chưa nói lên hết giá trị văn hóa lịch sử, không thể giải thích những thắc mắc cho du khách.

Du lịch TP.HCM: Bật lên từ nét căn bản

TTO - Là người con của TP.HCM đã 27 năm, tôi mơ ước nơi đây trở thành đất lành không chỉ cho những người đã chọn làm quê hương, mà còn là điểm dừng chân của du khách thập phương bằng sự bình yên, thân thiện và giàu nét văn hóa.

Phát triển du lịch TP.HCM: Khai thác nét xưa

TTO - Không gian Sài Gòn - Gia Định (TP.HCM ngày nay) chính nơi ngưng tụ giá trị Việt, chính xác hơn, giá trị Việt phương Nam - vùng đất mới của quốc gia với nét đặc thù về văn hóa, nhân học, địa lý....

Vỉa hè có thể dùng để mưu sinh, khai thác du lịch

TTO - Đó là ý kiến của bạn đọc Đỗ Ngô Trần gửi về Diễn đàn 'TP.HCM - Kết nối du lịch vùng' sau những trải nghiệm tại Thái Lan và trăn trở về phát triển du lịch TP.HCM.