Doanh nghiệp đánh giá cao các hiến kế cho du lịch TP.HCM

05/04/2018 10:59 GMT+7

Chiều ngày 4-4, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Sở Du lịch TP.HCM đã trao thư cảm ơn và quà tặng cho 10 cá nhân có ý kiến đóng góp xuất sắc tại diễn đàn “TP.HCM – Kết nối du lịch vùng”.

Doanh nghiệp đánh giá cao các hiến kế cho du lịch TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM trao Thư cảm ơn và quà cho các cá nhân xuất sắc. Ảnh: Quang Định

Đây là diễn đàn do báo Tuổi Trẻ phát động, kéo dài từ giữa tháng 3 đến ngày 1-4. Diễn đàn đã nhận được hàng ngàn sự quan tâm, chia sẻ với hàng trăm ý kiến đóng góp có giá trị từ những người am hiểu du lịch một cách sâu sắc; những người làm du lịch chuyên nghiệp, những nhà nghiên cứu xã hội…

Có 48 bài viết, công trình nghiên cứu cùng 60 ý kiến đóng góp được trích đăng trong tập san công trình đóng góp ý kiến của bạn đọc báo Tuổi Trẻ. Báo Tuổi Trẻ đã làm cầu nối để gởi các ý kiến này đến lãnh đạo ngành du lịch TP.HCM nói riêng, lãnh đạo TP.HCM nói chung.

Nhiều doanh nghiệp khi biết tin đã bày tỏ sự quan tâm, và chúc mừng các cá nhân có ý kiến đóng góp xuất sắc. Cụ thể: Tập đoàn Sun Group tặng các Voucher cáp treo Sun World Hòn Thơm Nature Park (Phú Quốc), Công ty Du lịch Việt tặng cặp vé dịch vụ Tour đi Đài Loan (không bao gồm vé máy bay), Vietravel tặng 10 Voucher, mỗi Voucher trị giá 10 triệu đồng/ người.

Với nhận thức là một tờ báo luôn gắn bó, chung tay vào sự nghiệp  phát triển của đất nước nói chung, TP.HCM nói riêng; báo Tuổi Trẻ đã mở Diễn đàn kêu gọi toàn xã hội hiến kế, góp ý cho du lịch TP.HCM phát triển, nhằm đạt được các chỉ tiêu đã đặt ra. Chỉ trong một thời gian ngắn, diễn đàn đã nhận được hàng ngàn ý kiến đóng góp. Đó là một tín hiệu vui, thể hiện tấm lòng của người dân với sự nghiệp phát triển của TP.HCM, của đất nước.

MINH HUỲNH

TIN LIÊN QUAN

 • TTO - Sau một tuần mở diễn đàn "TP.HCM - Kết nối du lịch vùng", báo Tuổi Trẻ đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng nghìn độc giả khắp nơi.

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận