Tag: cá nhân xuất sắc

Điểm tin 8h: Không bắt buộc xe cá nhân lắp camera giám sát; 'Cực quang SpaceX' đỏ như máu

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" ngày 30-11.

Trao Huân chương Lao động cho cá nhân xuất sắc tại ASEAN Para Games 12

33 vận động viên, huấn luyện viên người khuyết tật thành tích xuất sắc tại ASEAN Para Games 12 được trao Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước và bằng khen của Thủ tướng.

V-League 2023, mùa giải đặc biệt trong lịch sử

V-League 2023 đã khép lại với nhiều điểm nhấn. Trong đó, hợp tác giữa VPF và FPT Play mang lại những điểm thú vị khi người hâm mộ theo dõi giải đấu.

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân

Hãy để CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

Vinapharma dành tặng quà đặc biệt cho nhân viên có thành tích nổi bật

Công ty Dược phẩm Vinapharma - Group sẽ trao thưởng những phần quà giá trị cho cán bộ, nhân viên, nhà phân phối có đóng góp vượt trội tại tiệc cuối năm 2022, diễn ra vào 8-1 tới đây.

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh tại chương trình 'Vinh quang Việt Nam'

Nhà sáng lập Tập đoàn TH - bà Thái Hương được tôn vinh tại chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2021 do có những đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế và đặc biệt đã truyền cảm hứng, khơi dậy những khát vọng, năng lượng tích cực trong xã hội.

Giải thưởng VinFuture thu hút nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới tham gia

TTO - Với gần 600 đề cử đã được tiếp nhận, Giải thưởng Khoa học - Công nghệ toàn cầu VinFuture năm 2021 đã gây bất ngờ về số lượng đề cử và thu hút được nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới tham gia.

8X Việt đầu tiên nhận giải thưởng Quản lý dự án trẻ quốc tế

TTO - Tốt nghiệp tốp 1% khoa cơ khí trường Đại học Bách khoa (ĐHQG TP.HCM), trở thành một trong những chuyên gia đào tạo quản lý dự án chuẩn quốc tế trẻ nhất nước, Nguyễn Sĩ Triều Châu (34 tuổi) vừa ghi thêm cột mốc mới vào ngày 20-10.

Vinh danh 10 cá nhân xuất sắc tại Đại hội thi đua yêu nước công nhân, viên chức

TTO - 10 cá nhân tiêu biểu đã được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước công nhân, viên chức, lao động toàn quốc lần thứ X (2020-2025) do Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức sáng 28-9 tại Hà Nội.

Công đoàn PV GAS được tôn vinh 3 tập thể và 6 cá nhân

Công đoàn Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) nhận Bằng khen cho tập thể Công đoàn KĐN và một cá nhân xuất sắc vì những thành tích quan trọng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.