Tag: cá nhân xuất sắc

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân

Hãy để CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

Vinapharma dành tặng quà đặc biệt cho nhân viên có thành tích nổi bật

Công ty Dược phẩm Vinapharma - Group sẽ trao thưởng những phần quà giá trị cho cán bộ, nhân viên, nhà phân phối có đóng góp vượt trội tại tiệc cuối năm 2022, diễn ra vào 8-1 tới đây.

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh tại chương trình 'Vinh quang Việt Nam'

Nhà sáng lập Tập đoàn TH - bà Thái Hương được tôn vinh tại chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2021 do có những đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế và đặc biệt đã truyền cảm hứng, khơi dậy những khát vọng, năng lượng tích cực trong xã hội.

Giải thưởng VinFuture thu hút nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới tham gia

TTO - Với gần 600 đề cử đã được tiếp nhận, Giải thưởng Khoa học - Công nghệ toàn cầu VinFuture năm 2021 đã gây bất ngờ về số lượng đề cử và thu hút được nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới tham gia.

8X Việt đầu tiên nhận giải thưởng Quản lý dự án trẻ quốc tế

TTO - Tốt nghiệp tốp 1% khoa cơ khí trường Đại học Bách khoa (ĐHQG TP.HCM), trở thành một trong những chuyên gia đào tạo quản lý dự án chuẩn quốc tế trẻ nhất nước, Nguyễn Sĩ Triều Châu (34 tuổi) vừa ghi thêm cột mốc mới vào ngày 20-10.

Vinh danh 10 cá nhân xuất sắc tại Đại hội thi đua yêu nước công nhân, viên chức

TTO - 10 cá nhân tiêu biểu đã được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước công nhân, viên chức, lao động toàn quốc lần thứ X (2020-2025) do Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức sáng 28-9 tại Hà Nội.

Công đoàn PV GAS được tôn vinh 3 tập thể và 6 cá nhân

Công đoàn Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) nhận Bằng khen cho tập thể Công đoàn KĐN và một cá nhân xuất sắc vì những thành tích quan trọng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Qui Phúc đón nhận bằng khen Thủ Tướng Chính Phủ

Sáng ngày 1/12, UBND quận Bình Tân (TP HCM) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Bình Tân (02/12/2003 – 02/12/2018). Trong dịp này, nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc của quận đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Lớp đào nương kế cận tỏa sáng tại Liên hoan ca trù toàn quốc

Năm nay, nhiều đơn vị đã đầu tư xây dựng chương trình công phu, với rất nhiều thể cách, hình thức, không gian diễn xướng.

Doanh nghiệp đánh giá cao các hiến kế cho du lịch TP.HCM

Chiều ngày 4-4, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Sở Du lịch TP.HCM đã trao thư cảm ơn và quà tặng cho 10 cá nhân có ý kiến đóng góp xuất sắc tại diễn đàn “TP.HCM – Kết nối du lịch vùng”.