Tag: Hiến kế

Việt Nam nên chọn một loài để tập trung xây dựng chuỗi giá trị cho ngành nuôi biển

Từ thành công của cá hồi Na Uy, đại diện đại sứ quán nước này hiến kế rằng ngành nuôi biển Việt Nam nên chọn một loài cá biển để xây dựng chiến lược và tập trung nguồn lực xây dựng chuỗi giá trị cho loài đó.

Bạn đọc hiến kế: 'Để bóng đá Việt Nam lấy lại vị thế, bắt đầu từ bóng đá trẻ, bóng đá học đường'

Hơn 150 lượt ý kiến người hâm mộ hiến kế để bóng đá Việt Nam lấy lại vị thế của mình. Chúng tôi tiếp tục giới thiệu các hiến kế đầy tâm huyết của bạn đọc.

Kỳ vọng, lắng nghe các bạn trẻ hiến kế

"Sáng mãi con đường cách mạng của thanh niên" được chọn làm chủ đề diễn đàn "Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn" để Ban Bí thư Trung ương Đoàn lắng nghe thanh niên với cả chục ngàn điểm cầu trong và ngoài nước chiều 14-3.

Nhiều hiến kế tiếp sức doanh nghiệp

Cấp bách tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp với các giải pháp thực chất như tháo nghẽn dòng tiền, giảm mạnh thuế và tạo môi trường thông thoáng hơn... là các vấn đề được đại biểu Quốc hội nêu ra.

Mẹ trẻ hiến kế cho con nhỏ uống thuốc siêu đỉnh

Thấy mẹ đưa cho ly trà sữa, cậu cả mừng ra mặt hút lấy hút để và cái kết cảm lạnh.

Kêu gọi sinh viên hiến kế chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam XI

Lần đầu tiên, Hội Sinh viên Việt Nam mở một địa chỉ website để nhận hiến kế từ đông đảo sinh viên cho hoạt động của Hội, hướng đến chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội không tán thành quy định thời hạn sở hữu chung cư: Rất hợp lòng dân

"Rất cảm phục Ủy ban thường vụ Quốc hội đã làm việc vô cùng sáng suốt với cái tâm rất lớn, lo cho cuộc sống của hàng triệu người dân"; "Thay mặt người dân ở chung cư, rất vui mừng với quyết định này"; Hoan nghênh Quốc hội có quyết sách hợp lòng dân".

Tham dự Hội thảo: Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

Ngày 28-2, báo Tuổi Trẻ, Bộ Công thương và Sở Công thương TP.HCM phối hợp tổ chức hội thảo Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu. Các doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự hội thảo thông qua đường link bên dưới.

Người trẻ vào kỷ nguyên số

TTO- Nhiều bạn trẻ đã gửi đến Tuổi Trẻ Online sáng kiến tham góp cho Đoàn để triển khai sâu rộng chương trình Thanh niên khởi nghiệp, nâng cao năng lực số cho thanh niên nhân dịp Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

TP.HCM cần sớm làm đường ưu tiên xe buýt, hạn chế xe máy

TTO - Sáng 9-12, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM (Ban Giao thông) tổ chức Hội thảo báo cáo cuối kỳ gói thầu BRT-CS9, thuộc dự án phát triển giao thông xanh TP.HCM.