Tag: Hiến kế

Ủy ban Thường vụ Quốc hội không tán thành quy định thời hạn sở hữu chung cư: Rất hợp lòng dân

"Rất cảm phục Ủy ban thường vụ Quốc hội đã làm việc vô cùng sáng suốt với cái tâm rất lớn, lo cho cuộc sống của hàng triệu người dân"; "Thay mặt người dân ở chung cư, rất vui mừng với quyết định này"; Hoan nghênh Quốc hội có quyết sách hợp lòng dân".

Tham dự Hội thảo: Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

Ngày 28-2, báo Tuổi Trẻ, Bộ Công thương và Sở Công thương TP.HCM phối hợp tổ chức hội thảo Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu. Các doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự hội thảo thông qua đường link bên dưới.

Người trẻ vào kỷ nguyên số

TTO- Nhiều bạn trẻ đã gửi đến Tuổi Trẻ Online sáng kiến tham góp cho Đoàn để triển khai sâu rộng chương trình Thanh niên khởi nghiệp, nâng cao năng lực số cho thanh niên nhân dịp Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

TP.HCM cần sớm làm đường ưu tiên xe buýt, hạn chế xe máy

TTO - Sáng 9-12, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM (Ban Giao thông) tổ chức Hội thảo báo cáo cuối kỳ gói thầu BRT-CS9, thuộc dự án phát triển giao thông xanh TP.HCM.

TTO - Xung quanh hội thảo "Tiến tới đồ án quy hoạch chung TP.HCM: Những vấn đề và giải pháp cho hạ tầng đô thị, liên kết các chức năng trong vùng", bạn đọc đã gởi nhiều ý kiến giúp TP.HCM chống ngập. Đây cũng là phản hồi đáng chú ý trong ngày 8-12.

Một học sinh lớp 12 tử vong khi chạy 200m: Làm gì để tránh lặp lại chuyện đau lòng tương tự?

TTO - Xung quanh một học sinh lớp 12 Trường THPT Phù Cát 3 (xã Cát Hưng, huyện Phù Cát, Bình Định) tử vong trong lúc thi chạy 200m do nhà trường tổ chức vào ngày 27-11, nhiều bạn đọc hiến kế để không lặp lại những cái chết đau lòng tương tự.

Nhiều hiến kế về quy hoạch chung cho TP.HCM

TTO - TP.HCM nên là TP hướng ra biển, giải quyết bài toán giao thông của TP với các tuyến đường vành đai, chú ý quy hoạch không gian ngầm, không gian gắn kết với sông Sài Gòn… là những hiến kế cho đồ án quy hoạch chung TP.HCM.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn sẽ đối thoại với thanh niên Việt Nam

TTO - Đúng 14h ngày 25-3, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn sẽ đối thoại với đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi trong và ngoài nước năm 2022 với chủ đề "Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên".

'Thách thức trí tuệ nhân tạo' nhận diện chữ Việt

TTO - Hội thi ‘Thách thức trí tuệ nhân tạo (AI-Challenge) trên địa bàn TP.HCM năm 2021’ hút thí sinh nhiều gấp 5 lần năm 2020. Lễ trao giải của hội thi này vừa được tổ chức chiều 30-12.

Nhiều hiến kế giải pháp công nghệ phát triển TP.HCM

TTO - Diễn đàn 'Hiến kế giải pháp công nghệ phát triển TP.HCM' nhận được nhiều ý kiến, ý tưởng từ các nhà khoa học, chuyên gia.