Thông tin dịch vụ

Diana Unicharm ủng hộ 4,3 tỉ đồng phòng chống dịch COVID-19

14/04/2020 15:00 GMT+7

Công ty Cổ phần Diana Unicharm - thành viên Tập đoàn Unicharm, Nhật Bản - đã triển khai các biện pháp phòng dịch đảm bảo sản xuất và công ăn việc làm cho công nhân viên, góp phần trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch.

Diana Unicharm ủng hộ 4,3 tỉ đồng phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Bà Eriko Sato – Trưởng phòng Tiếp thị Người tiêu dùng của Diana Unicharm – trao tặng 40.000 phần quà tới Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam

Cho đến thời điểm này, Diana Unicharm đã ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 hơn 4,3 tỷ đồng tới Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc TW và nhiều Bệnh viện tuyến đầu chống dịch.

Trong đó bao gồm 2 tỷ đồng để mua sắm các thiết bị sinh phẩm y tế và 40.000 phần quà trị giá hơn 2 tỷ đồng là các sản phẩm của Công ty góp phần đảm bảo nhu yếu phẩm cho người cách ly và cán bộ y tế, hậu cần.

Đặc biệt hơn, những chuyến xe Diana Unicharm cũng đã đưa các sản phẩm chăm sóc cá nhân tới rất nhiều các bệnh viện trên cả nước: ủng hộ khẩn cấp hơn 14.000 miếng tã giấy người lớn Caryn và 1,800 gói khăn ướt tới Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội ngay sau khi bị phong tỏa, hơn 3.000 gói khăn ướt tới các bệnh viện dã chiến tuyến đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm Bệnh viện dã chiến Củ Chi, Bệnh viện dã chiến Cần Giờ, Bệnh viện Nhiệt Đới và Bệnh viện Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Diana Unicharm ủng hộ 4,3 tỉ đồng phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Đại diện Diana Unicharm trao tận tay sản phẩm khăn ướt tới Bệnh viện Nhiệt Đới

Diana Unicharm ủng hộ 4,3 tỉ đồng phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Từng đoàn xe Diana Unicharm sẵn sàng đưa sản phẩm đến những bệnh viện tuyến đầu

Không chỉ tích cực ủng hộ phòng chống COVID-19, ngay từ thời điểm dịch khởi phát, Diana Unicharm đã triển khai hàng loạt biện pháp để phòng chống dịch tại công sở và nhà máy: cán bộ công nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu thường xuyên rửa tay và đeo khẩu trang trong khi làm việc.

100% công nhân viên, được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào nhà máy, thường xuyên khử khuẩn văn phòng, nhà máy bằng các dung dịch diệt khuẩn chuyên biệt, giãn ra để giảm mật độ tập trung đông người tại căn tin và lắp đặt hệ thống kính chắn trên bàn ăn hạn chế giọt bắn trong giờ ăn ca…

Đặc biệt, tại thời điểm này Diana Unicharm đã tiến hành tổ chức lại lực lượng lao động, đảm bảo triển khai các yêu cầu Cách ly toàn xã hội của Chính Phủ, vừa duy trì sản xuất ổn định, không để thị trường khan hiếm hàng hóa thiết yếu. Khối hành chính văn phòng được giãn cách, ưu tiên nhân viên làm việc online tại nhà.

Khối sản xuất được bố trí, sắp xếp chia thành nhiều khu vực sản xuất khác nhau,,.. Nhờ vậy, nhà máy ở Bắc Ninh vẫn hoạt động đều đặn hàng ngày với các dây chuyền sản xuất tã giấy người lớn Caryn, tã trẻ em Bobby và băng vệ sinh Diana và các sản phẩm vệ sinh cá nhân thiết yếu khác dùng trong sinh hoạt gia đình.

Mỗi cán bộ công nhân viên Diana Unicharm xác định: làm việc hiệu quả và an toàn cũng chính là sát cánh bên Cộng đồng, Chính phủ, ngành Y Tế chống đại dịch COVID-19.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận