Thông tin dịch vụ

Doanh nghiệp Nhật Bản đồng hành cùng Việt Nam phòng chống COVID-19

06/04/2020 15:00 GMT+7

Ngày 03-4, công ty Cổ phần Diana Unicharm trao tặng 40.000 phần quà là các sản phẩm của Công ty gồm khăn ướt Bobby, Fressi và băng vệ sinh Diana với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng cho Ủy bạn Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Bước đầu, toàn bộ số quà tặng đợt này bao gồm 20.000 phần quà cho nữ giới và 20.000 phần quà dành cho nam giới sẽ được chuyển tới người cách ly và cán bộ y tế, dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ trong các khu vực cách ly tại Hà Nội và TP.HCM trong thời gian sớm nhất.

Doanh nghiệp Nhật Bản đồng hành cùng Việt Nam phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

Bà Eriko Sato – Trưởng phòng Tiếp thị Người tiêu dùng của Diana Unicharm – trao tặng 40.000 phần quà tới Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam

Tại lễ trao tặng, Bà Eriko Sato – Trưởng phòng Tiếp thị Người tiêu dùng của Diana Unicharm – chia sẻ: Là một người Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tôi cảm thấy rất yên tâm và xin gửi lời cảm ơn đến Chính phủ và ngành Y Tế Việt Nam vì đã triển khai các biện pháp triệt để và mạnh mẽ trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Chúng tôi đang cố gắng nỗ lực duy trì sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết yếu ra thị trường góp phần đảm bảo cuộc sống người dân trong suốt giai đoạn dịch COVID-19 hoành hành. Đồng thời, Diana Unicharm mong muốn lan tỏa hoạt động ý nghĩa này đến cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ, Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỉ đồng vào nguồn kinh phí của ngành y tế để mua sắm các thiết bị sinh phẩm y tế phòng chống dịch. Gần đây, đáp lại lời kêu gọi của Bệnh viện Bạch Mai về tình trạng khan hiếm sản phẩm vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ trong thời gian bị phong tỏa cách ly.

Diana Unicharm đã tiến hành ủng hộ nhanh 2 tuần sử dụng tã giấy người lớn Caryn và khăn ướt Bobby cho bệnh nhân nặng tương đương với 14.000 miếng tã giấy người lớn Caryn và 180.000 chiếc khăn ướt Bobby góp phần hỗ trợ cho công tác chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai vẫn được đảm bảo trong suốt thời gian bị phong tỏa cách ly chống dịch.

Sắp tới, Diana Unicharm sẽ tiếp tục ủng hơn 300.000 chiếc khăn ướt Bobby cho 4 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh gồm: Bệnh viện dã chiến Củ Chi, Bệnh viện dã chiến Cần Giờ, Bệnh viện Nhiệt Đới và Bệnh viện Y Dược.

Doanh nghiệp Nhật Bản đồng hành cùng Việt Nam phòng chống COVID-19 - Ảnh 2.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ, Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỉ đồng

Đồng hành với Diana Unicharm trong lần trao tặng này là thương hiệu bánh Pablo Nhật Bản đã ủng hộ bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ chữa dịch COVID-19 tại các bệnh viên tại thành phố Hồ Chí Minh 1.500 chiếc bánh Pablo.

Là thành viên của Tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Diana Unicharm cũng là Nhà sản xuất sở hữu những nhãn hiệu đứng đầu thị trường như Tã giấy trẻ em Bobby, Băng vệ sinh Diana, Tã giấy trẻ em nhập khẩu Moony, Tã giấy người lớn Caryn, và rất nhiều các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác được người tiêu dùng ủng hộ và tin dùng như bông tẩy trang Silcot, khăn ướt Fressi, khẩu trang 3D Mask.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận