Tag: sản phẩm thiết yếu

Hơn 3 vạn doanh nghiệp đi tìm hiểu sắm Tết sớm cho người lao động

Hơn 30.000 doanh nghiệp bắt đầu đi "sắm Tết" sớm cho người lao động, trong một hội chợ dành cho khách hàng doanh nghiệp được tổ chức tại TP.HCM ngày 14-11.

Người Việt chi tiêu rộng rãi cho nhu cầu cá nhân và giải trí

Người Việt chi tiêu rộng rãi hơn cho nhu cầu cá nhân và giải trí thay vì các sản phẩm thiết yếu, theo báo cáo mới nhất của sàn thương mại điện tử Lazada.

Hợp sức giảm giá hàng hóa

TTO - Sau chuỗi ngày tăng mạnh, gần đây giá xăng dầu đã được điều chỉnh giảm, điều này chỉ giúp hãm đà tăng giá của một số hàng hóa, dịch vụ. Trên thực tế, nhiều mặt hàng lúc trước đã nâng giá theo giá xăng thì hiện vẫn chưa giảm trở lại.

WinEco đẩy mạnh sản lượng giúp bà nội trợ mua sắm rau củ với giá tốt

Sau dịch COVID-19, xu hướng của người tiêu dùng chuyển dịch và gia tăng mua sắm vào những sản phẩm cơ bản như rau củ quả, thịt.

Lợi thế sân nhà, WinEco nâng độ phủ rau sạch trên toàn quốc

Nhờ hệ thống phân phối độc quyền gần 3.000 siêu thị WinMart+/WinMart trên toàn quốc, thương hiệu này đang dần thành công trong việc nâng độ phủ lên khắp cả nước cũng như hạ giá thành.

Chuyến xe kết nối sẻ chia của Kao Việt Nam đến tuyến đầu chống dịch

Khi chuyến xe chở những phần quà lăn bánh cũng là lúc lực lượng tuyến đầu chống dịch an tâm làm việc hơn, vì họ biết rằng phía sau luôn có những cá nhân, đơn vị đồng hành, hỗ trợ.

Mải mê mua sắm tiết kiệm và không giới hạn cùng Shopee

Mua sắm an toàn ngay tại nhà với ShopeeMart theo đúng tiêu chí gì cũng có mà giá cả lại rẻ, cứ mua hết ở Shopee. 'Gì Cũng Rẻ, Mua hết ở Shopee'

Masan đồng hành cùng các địa phương chống dịch COVID-19

Tiếp tục đồng hành cùng cả nước với tinh thần 'chống dịch như chống giặc', Tập đoàn Masan và các công ty thành viên đã tiến hành trao tặng hàng ngàn sản phẩm thiết yếu đến các chốt biên phòng tại biên giới, bệnh viện và các địa phương trong tâm dịch.

Tung 'mưa' khuyến mãi ngay sau dịp Lễ

Hưởng ứng lễ Quốc khánh, ngay từ đầu tháng 9, các điểm bán lẻ như Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers và Finelife tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi, sản phẩm giảm giá sâu cho khách hàng.

Hơn 3 tỉ đồng sản phẩm giấy vệ sinh, giấy đa năng tặng các bệnh viện

Giấy vệ sinh, khăn giấy là sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống. Trong bối cảnh dịch bệnh thì nó lại cần thiết hơn, đặc biệt là ở các bệnh viện.