Di dời sà lan gây nguy hiểm cho bãi biển Nha Trang

09/02/2020 06:19 GMT+7

TTO - Trên bãi biển Nha Trang hiện có khu bãi tắm bị “cấm bơi lội” nhằm an toàn cho người dân và du khách vì có chiếc sà lan bị sóng dập, cát bồi thành chướng ngại vật rất nguy hiểm.

Di dời sà lan gây nguy hiểm cho bãi biển Nha Trang - Ảnh 1.

Chiếc sà lan bằng sắt hư hỏng, gây nguy hiểm trên bãi tắm biển Nha Trang - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Chiều 8-2, ông Huỳnh Bình Thái - trưởng Ban quản lý vịnh Nha Trang (Khánh Hòa) - đơn vị quản lý, cắm cờ dựng biển "cấm bơi lội" kể trên, cho biết đó là sà lan của một doanh nghiệp ở thị xã Ninh Hòa, chuyên kinh doanh vận chuyển, cung cấp vật tư thủy sản bị hư hỏng trôi dạt vào bãi biển Nha Trang.

Khu vực có chiếc sà lan sắt hư hỏng ở ngay trung tâm TP Nha Trang, giáp công viên đối diện đường Tuệ Tĩnh, khu vực nhiều khách sạn, trung tâm du lịch… nên thường ngày có rất đông người dân và du khách đến vui chơi, tắm biển.

Chiếc sà lan sắt hư hỏng nguy hiểm "nằm vạ" ở bãi biển Nha Trang - Video: PHAN SÔNG NGÂN

Theo thành viên nhóm cứu hộ bãi biển gần đó, chiếc sà lan sắt bị hư hỏng trôi dạt vào khu bãi tắm biển này từ trước Tết Nguyên đán. Chủ sà lan đã tìm cách để kéo ra nhưng không được nên bỏ nằm đó cho đến nay.

Hiện tại chiếc sà lan bị sóng đánh, cát bồi lấp gần đầy trong khoang, nửa nằm dưới nước nửa nhô lên trên mặt nước và bãi biển, thành chướng ngại vật khổng lồ, khá nguy hiểm trên bãi biển du lịch Nha Trang.

Ra biển tắm, tá hỏa thấy thi thể đồng nghiệp trên bãi biển Ra biển tắm, tá hỏa thấy thi thể đồng nghiệp trên bãi biển

TTO - Ra biển tắm, nhóm bạn tá hỏa phát hiện thi thể người đồng nghiệp của mình dạt vào bãi biển.

PHAN SÔNG NGÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận