Tag: đi bộ

'Đi bộ 10.000 - 20.000 bước mỗi ngày để khỏe', khoa học nói gì?

Nhiều người tin rằng đi bộ 10.000 -20.000 bước mỗi ngày là 'tiêu chuẩn vàng' để giữ gìn và cải thiện sức khỏe. Điều này có thật sự đúng?

'Nữ hoàng đi bộ' Nguyễn Thị Thanh Phúc: Nỗ lực đưa đi bộ thể thao đến cộng đồng

17 HCV quốc gia, 5 HCV SEA Games, đoạt vé tham dự Olympic - đó là chân dung "nữ hoàng đi bộ" Nguyễn Thị Thanh Phúc, người đang thực hiện giấc mơ đưa đi bộ thể thao đến cộng đồng.

Vì sao phụ nữ cần tập thể dục hơn nam giới?

Ai cũng cần tập thể dục. Nhưng với riêng phụ nữ, dường như họ lại càng có mục đích rõ ràng hơn nam giới trong các hoạt động về thể chất.

Cô gái trổ tài đi bộ như người máy

Màn đi bộ giống robot của cô gái khiến nhiều người xem trầm trồ.

Đi bộ 4.000 bước mỗi ngày giúp cải thiện trí nhớ

Theo kết quả nghiên cứu từ Trung tâm Sức khỏe não bộ Thái Bình Dương (PBHC, California, Mỹ), việc tập thể dục thường xuyên, từ việc nhỏ nhất như đi bộ sẽ tác động tích cực đến sức khỏe não bộ.

Đi bộ - hình thức vận động được nhiều người ưa chuộng

Đi bộ là hình thức tập luyện phổ biến, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phát huy tối đa tác dụng của bộ môn thể thao này.

10.000 người đi bộ gây quỹ chăm lo Tết công nhân, người lao động

Sáng 7-1, khoảng 10.000 người đã đi bộ đồng hành Vì sức khỏe người lao động "Triệu bước chân, một tấm lòng" gây quỹ hỗ trợ công nhân, người lao động tại TP.HCM.

Đi bộ 2.000km để trả ơn Việt Nam

Hai thầy giáo tiếng Anh Jake Norris (36 tuổi) đến từ Úc và Sean Down (44 tuổi) từ Ireland đã khởi hành chuyến đi bộ xuyên Việt 2.000km.

Quận 5 vinh danh doanh nghiệp thông qua chương trình đi bộ đặc biệt

Chương trình đi bộ với chủ đề "Doanh nghiệp quận 5 - Gắn kết, nghĩa tình" do UBND quận 5 tổ chức sáng 29-10 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đi bộ với chủ đề "Doanh nghiệp quận 5 - Gắn kết, nghĩa tình": Hơn 1.000 người tham dự

Chương trình đi bộ với chủ đề "Doanh nghiệp quận 5 - Gắn kết, nghĩa tình" do UBND quận 5, TP.HCM tổ chức vào sáng 29-10.