ĐH Tôn Đức Thắng công bố học bổng tuyển sinh hàng tỉ đồng

12/06/2020 18:17 GMT+7

TTO - Sẽ có 6 loại học bổng tuyển sinh Trường ĐH Tôn Đức Thắng dành cho tân sinh viên khóa 2020, trong đó có nhiều học bổng toàn phần. Tổng trị giá các học bổng hàng tỉ đồng.

ĐH Tôn Đức Thắng công bố học bổng tuyển sinh hàng tỉ đồng - Ảnh 1.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Chiều 12-6, Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố học bổng tuyển sinh năm 2020 với 6 loại, xét trao cho thí sinh trúng tuyển, nhập học tại trường năm nay. Mức điểm xét học bổng không tính điểm ưu tiên.

Trong đó, học bổng "Thủ khoa đầu vào" (100% học phí) dành cho tân sinh viên 2020 đạt điểm xét tuyển cao nhất tính theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 tất cả các phương thức xét tuyển.

Các học bổng còn lại gồm học bổng "Tân sinh viên dành cho các tỉnh dành cho sinh viên các tỉnh đã ký kết hợp tác toàn diện", học bổng "Tân sinh viên các trường THPT đã hợp tác với trường", học bổng "Tân sinh viên đoạt giải nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia"học bổng "Chương trình đại học bằng tiếng Anh" và học bổng "Du học luân chuyển campus năm 2020".

Ngoài ra, nhà trường còn 5 loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế khóa tuyển sinh 2020.

Chương trình Khám phá trường học tại ĐH Tôn Đức Thắng Chương trình Khám phá trường học tại ĐH Tôn Đức Thắng

TTO - Chương trình Khám phá trường học trên Tuổi Trẻ Online đã khởi động số đầu tiên tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng (Q.7, TP.HCM). Đây là trường có cơ sở vật chất, thư viện, sân bóng đá chuẩn 5 sao...phục vụ việc học và giải trí của sinh viên.

TRẦN HUỲNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận