Tag: Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Chưa nhập học, sinh viên đã phản ảnh bị ép mở tài khoản ngân hàng, mua đồng phục

Tân sinh viên phản ảnh nhà trường buộc phải mở tài khoản mới được làm thủ tục nhập học. Có trường lại bắt mua đồng phục giá cao, đóng tiền tin nhắn SMS, tiền hệ thống quét trùng lặp…

Khủng hoảng kinh tế: đi học thêm, học lên cao để kiếm việc

Nhiều người quyết định đi học thêm để tăng cơ hội việc làm, sinh viên đại học học nghề tay trái để "phòng thân"

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nói gì khi Trường đại học Tôn Đức Thắng muốn thành ĐH nghiên cứu?

TTO - Nếu đã xác định là trường đại học định hướng nghiên cứu thì cần định hướng lớn hơn, xứng tầm hơn với các nhiệm vụ và công trình nghiên cứu tầm vóc, có thể giải quyết được những vấn đề của quốc gia.

Ông Trần Trọng Đạo làm hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng

TTO - Chiều 19-11, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn và hội đồng trường Trường đại học Tôn Đức Thắng về công tác cán bộ.

Đại học Tôn Đức Thắng có chủ tịch hội đồng trường mới

TTO - Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam vừa công bố và trao quyết định công nhận chức danh chủ tịch hội đồng trường của Trường ĐH Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2021-2026.

11 cơ sở giáo dục Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng đại học châu Á

TTO - Ngày 2-11, Tổ chức xếp hạng Quacquarelli Symonds - Anh (QS AUR) công bố kết quả của Bảng xếp hạng đại học châu Á. Việt Nam góp mặt 11 cơ sở giáo dục đại học.

Vì sao 2 đại học Việt Nam vào top 500 thế giới?

TTO - Việc Trường ĐH Tôn Đức Thắng và Trường ĐH Duy Tân là hai đại diện của Việt Nam lần đầu tiên có tên trong top 500 của bảng xếp hạng ĐH thế giới THE (Times Higher Education) năm 2022 gây nhiều tranh cãi trong giới học thuật.

Bốn trường của Việt Nam vào bảng xếp hạng đại học thế giới năm 2022

TTO - ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Quốc gia TP.HCM, Trường ĐH Tôn Đức Thắng và Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cùng có mặt trong bảng xếp hạng đại học thế giới cho năm 2022.

Sinh viên tránh mất tiền oan vì chiêu lừa tuyển gia sư trên mạng

TTO - Nhiều trang gia sư trên mạng đăng thông tin tuyển gia sư nhưng sau khi sinh viên trao đổi, đóng lệ phí qua mạng, tiền mất mà lớp dạy cũng không nhận được.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng có quyền hiệu trưởng 8X

TTO - Ngày 27-4, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có quyết định công nhận TS Trần Trọng Đạo là quyền hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng.