Chương trình Khám phá trường học tại ĐH Tôn Đức Thắng

11/06/2020 12:14 GMT+7

TTO - Chương trình Khám phá trường học trên Tuổi Trẻ Online đã khởi động số đầu tiên tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng (Q.7, TP.HCM). Đây là trường có cơ sở vật chất, thư viện, sân bóng đá chuẩn 5 sao...phục vụ việc học và giải trí của sinh viên.

 

Đây cũng là kênh để các trường đưa thông tin một cách trực quan về giảng đường, thư viện, nơi thực hành, sân chơi và các hoạt động của sinh viên trong trường... đến thí sinh đang chọn trường.

Hiện nay đã có nhiều trường đăng ký chương trình "Khám phá trường học" của báo Tuổi Trẻ, như ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Hoa Sen, ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM), ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), ĐH Kinh tế - tài chính TP.HCM (UEF), ĐH Ngoại thương Hà Nội, ĐH Thương mại, ĐH Giao thông vận tải Hà Nội, Trường CĐ Cơ điện Hà Nội, Trường CĐ Quốc tế TP.HCM...

Chương trình được phát vào 19h hằng tuần trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thông fanpage của báo Tuổi Trẻ. Trên hệ thống Tuổi Trẻ Online, chúng tôi sẽ có công cụ bình chọn. Người xem có thể đánh giá theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao. Các trường ĐH, CĐ và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).

Cùng Tuổi Trẻ khám phá trường học Cùng Tuổi Trẻ khám phá trường học

TTO - Từ ngày mai (10-6), Tuổi Trẻ Online sẽ khởi động chương trình "Khám phá trường học" để cùng thí sinh chọn trường, chọn ngành trong mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2020.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận