Tag: ĐH Tôn Đức Thắng

Trường đại học Tôn Đức Thắng mua bài báo quốc tế: Sinh viên được lợi gì không?

Trước thông tin Trường đại học Tôn Đức Thắng và nhiều trường mua bài báo quốc tế, bạn đọc hỏi trường có nhiều công bố quốc tế thì sinh viên được lợi gì không?

Vung tiền mua bài báo quốc tế: Có lừa gạt học sinh, xã hội?

Bài báo 'Bị tố mua bài báo khoa học, Trường ĐH Tôn Đức Thắng lên tiếng' trên Tuổi Trẻ ngày 11-11 thu hút sự quan tâm của bạn đọc.

Sinh viên 91 trường đại học tranh tài đầu tư chứng khoán

Cuộc thi Đầu tư Chứng khoán sinh viên - Việt NamInvestment Challenge 2023 chính thức gọi tên đội Maverick Traders.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nói gì khi Trường đại học Tôn Đức Thắng muốn thành ĐH nghiên cứu?

TTO - Nếu đã xác định là trường đại học định hướng nghiên cứu thì cần định hướng lớn hơn, xứng tầm hơn với các nhiệm vụ và công trình nghiên cứu tầm vóc, có thể giải quyết được những vấn đề của quốc gia.

Công bố quốc tế của Trường ĐH Tôn Đức Thắng: 70% từ... người ngoài trường

TTO - Bộ Giáo dục và Đào tạo kết luận Trường đại học Tôn Đức Thắng có nhiều sai phạm trong mở ngành, tuyển sinh, đào tạo, liên kết, công bố quốc tế.

Xếp hạng Times Higher Education (THE) 2023 của các đại học Việt Nam

Tổ chức Times Higher Education (THE) vừa công bố bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới năm 2023. Năm nay, có 6 đại học của Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới này, tăng thêm 1 trường là Đại học Huế so với năm 2022.

Trúng tuyển rồi vẫn muốn... xét tuyển bổ sung

TTO - Trúng tuyển đợt 1 và đã xác nhận nhập học nhưng chọn ngành không như mong muốn giờ muốn xét tuyển bổ sung phải làm thế nào? Xét tuyển bổ sung có phải đăng ký như đợt 1 hay không, thủ tục ra sao?

Yêu cầu bộ trưởng Bộ GD-ĐT trực tiếp gặp đại biểu Quốc hội trao đổi về Trường ĐH Tôn Đức Thắng

TTO - Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh đã yêu cầu bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo trực tiếp gặp, trao đổi với đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân về những nội dung liên quan trách nhiệm quản lý nhà nước của bộ với trường này.

ĐH Quốc tế, ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm chuẩn

TTO - Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) và Trường ĐH Tôn Đức Thắng vừa công bố điểm chuẩn một số phương thức xét tuyển của trường.

4 đại học Việt Nam giữ vững Top đầu trên bảng xếp hạng Webometrics 2021

Webometrics vừa công bố kết quả xếp hạng các trường đại học trên thế giới theo định kỳ nửa năm. Các trường đại học lọt Top 10 của Việt Nam vào thời điểm tháng 7/2021 không có nhiều thay đổi so với bảng xếp hạng lúc đầu năm 2021.