Cùng Tuổi Trẻ khám phá trường học

09/06/2020 08:28 GMT+7

TTO - Từ ngày mai (10-6), Tuổi Trẻ Online sẽ khởi động chương trình "Khám phá trường học" để cùng thí sinh chọn trường, chọn ngành trong mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2020.

Cùng Tuổi Trẻ khám phá trường học - Ảnh 1.

Diễn viên Lê Tam Triều Dâng đang khám phá những nét độc đáo tại ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - Ảnh: ĐỨC ANH

Đây cũng là kênh để các trường đưa thông tin một cách trực quan về giảng đường, thư viện, nơi thực hành, sân chơi và các hoạt động của sinh viên trong trường... đến thí sinh đang chọn trường.

Chương trình được thực hiện dưới dạng các khám phá thực tế với góc quay đẹp mắt, sinh động. Thí sinh, phụ huynh sẽ "theo chân" người dẫn chương trình khám phá ngôi trường mà thí sinh đang quan tâm. 

Người dẫn chương trình cũng sẽ tương tác với sinh viên, giảng viên, ban giám hiệu để thí sinh nắm rõ ngành, trường trước khi đặt bút lựa chọn. 

Hiện nay đã có nhiều trường đăng ký chương trình Khám phá trường học của báo Tuổi Trẻ, như ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Hoa Sen, ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM), ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), ĐH Kinh tế - tài chính TP.HCM (UEF)...

Chương trình được phát vào 19h hằng tuần trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thông fanpage của báo Tuổi Trẻ. Trên hệ thống Tuổi Trẻ Online, chúng tôi sẽ có công cụ bình chọn. Người xem có thể đánh giá theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao. Các trường ĐH, CĐ và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).

Diễn viên Lê Tam Triều Dâng chia sẻ: "Khi trực tiếp đi khám phá các trường học, quả thực Dâng rất thú vị, từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Dâng không nghĩ hệ thống giáo dục của nhiều trường lại hiện đại như vậy… Dâng chỉ nói thêm một điều như thế này: Các thí sinh, phụ huynh nên xem chương trình này trước khi chọn trường".

Báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng ở 17 tỉnh, thành Báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng ở 17 tỉnh, thành

TTO - Báo Tuổi Trẻ tiếp tục phối hợp với Bộ GD-ĐT và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận