19h hôm nay, khởi động chương trình Khám phá trường học trên Tuổi Trẻ Online

10/06/2020 14:50 GMT+7

TTO - 19h hôm nay (10-6), Tuổi Trẻ Online sẽ khởi động chương trình "Khám phá trường học" để cùng thí sinh chọn trường, chọn ngành trong mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2020.

19h hôm nay, khởi động chương trình Khám phá trường học trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 1.

Diễn viên Lê Tam Triều Dâng tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trong chương trình Khám phá trường học - Ảnh: ĐỨC ANH

Khi trực tiếp đi khám phá các trường học quả thực Dâng rất thú vị, từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Dâng không nghĩ hệ thống giáo dục của nhiều trường lại hiện đại như vậy… Dâng chỉ nói thêm một điều như thế này: Các thí sinh, phụ huynh nên xem chương trình này trước khi chọn trường.

Diễn viên Lê Tam Triều Dâng

Đây cũng là kênh để các trường đưa thông tin một cách trực quan về giảng đường, thư viện, nơi thực hành, sân chơi và các hoạt động của sinh viên trong trường...đến thí sinh, phụ huynh.

Chương trình được thực hiện dưới dạng các khám phá thực tế với góc quay đẹp mắt, sinh động. Thí sinh, phụ huynh sẽ "theo chân" người dẫn chương trình khám phá ngôi trường mà thí sinh đang quan tâm. Người dẫn chương trình cũng sẽ tương tác với sinh viên, giảng viên, ban giám hiệu để thí sinh nắm rõ ngành, trường trước khi đặt bút lựa chọn.

Hiện nay đã có nhiều trường đăng ký chương trình "Khám phá trường học" của báo Tuổi Trẻ, như ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Hoa Sen, ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM), ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), ĐH Kinh tế - tài chính TP.HCM (UEF), ĐH Ngoại thương Hà Nội, ĐH Thương mại, ĐH Giao thông vận tải Hà Nội, Trường CĐ Cơ điện Hà Nội, Trường CĐ Quốc tế TP.HCM...

Chương trình được phát vào 19h thứ tư hằng tuần trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thống fanpage của báo Tuổi Trẻ. Trên hệ thống Tuổi Trẻ Online sẽ có công cụ bình chọn, người xem có thể đánh giá theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao.

Các trường ĐH, CĐ và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).

19h hôm nay, khởi động chương trình Khám phá trường học trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 3.

Diễn viên Lê Tam Triều Dâng sẽ cùng thí sinh khám phá các trường đại học trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh: ĐỨC ANH

19h hôm nay, khởi động chương trình Khám phá trường học trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 4.

Chương trình được phát 19h thứ 4 hàng tuần - Ảnh: ĐỨC ANH

19h hôm nay, khởi động chương trình Khám phá trường học trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 5.

Khám phá trường học là kênh để các trường thông tin một cách trực quan sinh động đến thí sinh về cơ sở vật chất của trường - Ảnh: ĐỨC ANH

19h hôm nay, khởi động chương trình Khám phá trường học trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 6.

Ca sĩ Chí Thiện trong một cảnh quay Khám phá trường học - Ảnh: ĐỨC ANH

19h hôm nay, khởi động chương trình Khám phá trường học trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 7.

Diễn viên Lê Tam Triều Dâng trong một cảnh quay - Ảnh: ĐỨC ANH

19h hôm nay, khởi động chương trình Khám phá trường học trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 8.

Phòng thí nghiệm, thực hành của các trường đại học sẽ được diễn tả một cách chi tiết để thí sinh tìm hiểu trước khi đặt bút đăng ký vào trường - Ảnh: ĐỨC ANH

19h hôm nay, khởi động chương trình Khám phá trường học trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 9.

Diễn viên Lê Tam Triều Dâng trong một cảnh quay tại phòng thí nghiệm - Ảnh: ĐỨC ANH

Cùng Tuổi Trẻ khám phá trường học Cùng Tuổi Trẻ khám phá trường học

TTO - Từ ngày mai (10-6), Tuổi Trẻ Online sẽ khởi động chương trình "Khám phá trường học" để cùng thí sinh chọn trường, chọn ngành trong mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2020.

TUỔI TRẺ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận