Tag: ĐH Ngoại ngữ

Hiệu trưởng kêu gọi giảng viên '3 giảm' cho sinh viên mùa COVID-19

TTO - TS Đỗ Tuấn Minh, hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội), kêu gọi giảng viên trong trường giảm tải, giảm yêu cầu và giảm kỳ vọng đối với sinh viên trong thời kỳ dịch COVID-19.

Buộc thôi học nam sinh viên quay lén bạn nữ tắm ở Đà Nẵng

TTO - Ngày 4-12, ông Nguyễn Thái Trung, trưởng phòng công tác sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng), cho biết nhà trường đã ra quyết định kỷ luật buộc thôi học với nam sinh N.T.M.H., người có hành vi quay lén bạn học nữ tắm.

Hiệu trưởng xin lỗi sinh viên vì 'sập mạng' đăng ký môn học

TTO - “Tôi muốn gửi lời xin lỗi các em sinh viên ULIS đã không thể đăng ký lớp môn học tối nay. Giá như chúng tôi xử lý vấn đề nhanh hơn! Việt Nam thắng nhưng đào tạo ULIS chịu một bàn thua! Hơi buồn!”.

Xem xét kỷ luật nam sinh viên quay lén bạn học đi vệ sinh

TTO - Nam sinh viên Trường ĐH Ngoại Ngữ (ĐH Đà Nẵng) có hành vi quay lén các bạn nữ đang đi vệ sinh tại khóa học quân sự. Trong clip được quay lại, nam sinh này thừa nhận đã quay lén 4 bạn học.

Sinh viên Huflit đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng

TTO - Hơn 26 năm thành lập, Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) là cơ sở đào tạo có chất lượng. Sinh viên tốt nghiệp luôn được các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước, tổ chức ngoại giao đánh giá cao về thái độ, kiến thức, kỹ Năng.

Người trẻ đi làm: cần nhất là thái độ

TTO - Kiến thức, kỹ năng phải được kết hợp với thái độ làm việc, ứng xử thì mới dễ xin việc và làm tốt ở các doanh nghiệp.

Cảnh báo giả mạo chứng chỉ ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội

TTO - Theo ĐH Ngoại ngữ, mọi thông tin về các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ do trường tổ chức đều đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử của trường.

Mang Đà Nẵng đến bạn bè quốc tế

TTO - Danang Free Walking Tour (tour đi bộ tham quan Đà Nẵng miễn phí) là dự án khởi nghiệp của chàng trai trẻ Nguyễn Minh Lợi (26 tuổi).

ĐH Ngoại ngữ HN: dự kiến điểm chuẩn từ 24,5

TTO - Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) vừa công bố điểm thi.