04/12/2018 14:16 GMT+7

Buộc thôi học nam sinh viên quay lén bạn nữ tắm ở Đà Nẵng

TRƯỜNG TRUNG
TRƯỜNG TRUNG

TTO - Ngày 4-12, ông Nguyễn Thái Trung, trưởng phòng công tác sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng), cho biết nhà trường đã ra quyết định kỷ luật buộc thôi học với nam sinh N.T.M.H., người có hành vi quay lén bạn học nữ tắm.

Theo thạc sĩ Trung, quyết định này được gởi đi trong hôm nay. "Hội đồng kỷ luật nhà trường đã xử lý theo đúng thông tư 10 của Bộ Giáo dục và đào tạo về quy chế công tác sinh viên và cân nhắc nhiều yếu tố trước khi ra quyết định này" - thạc sĩ Trung cho biết.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video quay lại cảnh một thanh niên thừa nhận trước máy quay hành vi quay lén các bạn nữ đang tham gia khóa học quân sự lúc đi tắm và đi vệ sinh.

Nam thanh niên mặc đồng phục của khóa học quân sự nói: "Ngày 1-11, tôi đã có hành vi quay lén 4 bạn nữ sinh tắm và tôi đã gởi 1 clip cho bạn này (chỉ vào người ngồi cạnh - PV). Chúng tôi xin hứa sẽ không phát tán clip này ra. Nếu phát tán clip này thì đây sẽ là bằng chứng để các anh nộp cho công an".

Người ngồi bên cạnh thanh niên trên cũng nói có nhận được clip quay nữ sinh đi tắm nhưng không nhớ thời điểm. Đồng thời cho biết chỉ nhận clip chứ chưa phát tán cho ai. 

Sau đó, Trường ĐH Ngoại ngữ đã làm việc với các sinh viên và xác định đây là vụ việc nghiêm trọng. Việc quay lén nữ sinh được thực hiện tại nơi các sinh viên đang tham gia khóa học quân sự. 

Ngoài việc xem xét xử lý theo thông tư 10 của Bộ Giáo dục và đào tạo về quy chế công tác sinh viên, trường cũng làm văn bản gửi Phòng an ninh chính trị nội bộ Công an TP Đà Nẵng để vào cuộc xử lý vụ việc.

TRƯỜNG TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên