06/11/2018 18:20 GMT+7

Xem xét kỷ luật nam sinh viên quay lén bạn học đi vệ sinh

TRƯỜNG TRUNG
TRƯỜNG TRUNG

TTO - Nam sinh viên Trường ĐH Ngoại Ngữ (ĐH Đà Nẵng) có hành vi quay lén các bạn nữ đang đi vệ sinh tại khóa học quân sự. Trong clip được quay lại, nam sinh này thừa nhận đã quay lén 4 bạn học.

Tối 6-11, thạc sĩ Nguyễn Thái Trung, trưởng phòng công tác sinh viên Trường ĐH Ngoại Ngữ (ĐH Đà Nẵng), cho biết trường đang xác minh vụ sinh viên của trường đặt máy quay lén nữ sinh.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video quay lại cảnh một thanh niên thừa nhận trước máy quay hành vi quay lén các bạn nữ đang tham gia khóa học quân sự lúc đi vệ sinh. 

Nam thanh niên mặc đồng phục của khóa học quân sự nói: "Ngày 1-11, tôi đã có hành vi quay lén 4 bạn nữ sinh đang đi vệ sinh và tôi đã gởi 1 clip cho bạn này (chỉ vào người ngồi cạnh - PV). Chúng tôi xin hứa sẽ không phát tán clip này ra. Nếu phát tán clip này thì đây sẽ là bằng chứng để các anh nộp cho công an".

Người ngồi bên cạnh thanh niên trên cũng nói có nhận được clip quay nữ sinh đi vệ sinh nhưng không nhớ thời điểm. Đồng thời cho biết chỉ nhận clip chứ chưa phát tán cho ai.

Theo thạc sĩ Trung, khi nhà trường biết thông tin này đã cử cán bộ đến trường quân sự (nơi các sinh viên này đang tham gia khóa học) để xác minh thông tin. 

Nhà trường đã làm việc với các sinh viên và xác định đây là vụ việc nghiêm trọng. Do vậy sẽ tiến hành xử lý song song hai bước. 

Trước tiên là xử lý theo thông tư 10 của Bộ Giáo dục và đào tạo về quy chế công tác sinh viên. Theo đó sẽ tiến hành kiểm điểm ở lớp, khoa rồi hội đồng kỷ luật của trường sẽ xem xét hình thức kỷ luật.

Đồng thời làm văn bản gửi Phòng an ninh chính trị nội bộ Công an TP Đà Nẵng để vào cuộc xử lý vụ việc.

Thạc sĩ Trung cho biết đến thời điểm này mới có một trường hợp nữ sinh thông báo bị quay lén. 

TRƯỜNG TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên